น่ากลัวมาก!! 2 เด็กชาย ขี่จยย.อยู่ดีๆ คอเป็นแผลเลือดอาบ เพราะของปลุกเสก!? (มีภาพ)
จากที่มีการโพสต์ในเฟซบุ๊กว่ามีเด็กนักเรียน 2 คน ของโรงเรียนนครไตรตรึงษ์ ถูกด้ายสายสิญจน์บาดที่บริเวณลำคอจนได้รับบาดเจ็บ ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปพบเพื่อขอทราบข้อเท็จจริง

 

 

 

 

ที่โรงเรียนพบ ด.ช.นัฐศาตร์ สาแช อายุ 14 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนนครไตรตรึงษ์ ต.ไตรตรึงษ์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ด.ช.ประดิษฐ์ นันสูงเนิน อายุ 13ปีนักเรียนชั้น ม. 2 โรงเรียนเดียวกันโดย ด.ช.นัฐศาตร์ เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 4 มิถุนายน ตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปหาเพื่อนที่บ้านวังพระธาตุ หมู่ 4 ต.ไตรตรึงษ์ อ.เมือง จ.กำแพงเพชร เมื่อไม่พบเพื่อนจึงขับขี่รถจักรยานยนต์กลับ

 

 

 

 

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีลมพัดแรงแล้วจู่ๆมีได้ด้ายสายสิญจน์ ปลิวมาที่ ด.ช.ณัฐศาสตร์ ซึ่งเป็นคนขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ตรงบริเวณลำคอ ด้ายสายสิญจน์ได้ดึงรั้งที่คอจนรถเกือบล้ม ด้วยความตกใจจึงหยิบด้ายสายสิญจน์ออกให้พ้นคอ แต่ด้ายสายสิญจน์กลับพันที่บริเวณลำคอ และดึงรั้งที่ลำคอของ ด.ช.ประดิษฐ์เป็นรอยลึกยาวเกือบรอบลำคอ   ด้วยความเจ็บปวดและตกใจที่สายสิญจน์ปลิวมาบาดที่คอจนเลือดไหลอาบคอทั้ง 2คน จึงได้หยุดรถแล้วดึงด้ายสายสิญจน์ที่พันคอทั้ง 2 ออก พบว่าเป็นแผลที่ลำคอจากนั้นจึงขับรถไปหาครูบริเวณดังกล่าว เพื่อให้ทำแผล


 

นายแสวง เสือดำ อายุ 65 ปีอยู่บ้านเลขที่ 193 หมู่ 4 ตำบลไตรตรึงษ์ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ผู้เห็นเกตุการณ์ มีบ้านอยู่บริเวณดังกล่าว เล่าว่าเวลาเกิดเหตุตนนั่งดูทีวีบริเวณหน้าบ้านเห็นเด็กทั้งสองขับรถจักรยานยนต์มาและมีได้สายสิญจน์พันคอไป ตอนแรกคิดว่าเด็กดึงเล่น  แต่เมื่อเด็กจอดรถจึงรู้ว่าถูกด้ายสายสิญจน์บาดคอจนได้รับบาดเจ็บ โดยด้ายสายสิญจน์เป็นด้ายที่ผ่านพิธีปลุกเสกและโยงตามบ้าน เนื่องจาก การทำบุญกลางบ้าน แต่ด้ายสายสิญจน์ที่โยง ไม่ใช่ด้ายสายสิญจน์แบบที่ใช้กันอยู่ซึ่งเปื่อยและขาดง่าย แต่กลับเป็นเชือกป่านที่ใช้เย็บปากกระสอบปุ๋ยซึ่งมีความเหนียวขนาดดึงยังไม่ขาด


เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง