ตร.รวบสาวนวดแผนโบราณคิดสั้น!!! เปิดบริการพิเศษขายยาบ้าให้กับลูกค้า
วันนี้ (10 มิ.ย.59) เวลา 09.00 น. พ.ต.ท.พิชัยรัชช์ ภูขาว รองผกก.สส.ภ.จ.อุดรธานี พร้อมด้วยตำรวจชุดสืบสวน ได้ทำการ จับกุมตัว นางขนิษฐา หรือโอ๋ จันทร์ไพสน อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 278 ม.6 บ้านดงมะกูด ต.หนองไฮ อ.เมือง จ.อุดรธานี หมอนวดแผนโบราณ  พร้อมของกลาง ยาบ้า จำนวน 118 เม็ด ยาไอซ์ 1.06 กรัม สมุดบัญชีลูกค้า 1 เล่ม ถุงพลาสติกใสสำหรับแบ่งขาย 1 ห่อ อุปกรณ์การเสพยาบ้า-ไอซ์ 1 ชุด และ บันทึกผลการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด จำนวน 1 ชุด ในข้อกล่าวหา “เสพและมียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า-ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย”

โดยจับกุมได้ตัวพร้อมของกลางขณะนั่งเสพยาบ้า-ยาไอซ์ อยู่ภายในบ้านเลขที่ 618/8 ม.14 ชุมชนเก่าจาน ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านของสามี


ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ทำการกลุ่มวัยรุ่นเสพยาบ้า ให้การซัดทอดว่า ซื้อยาบ้ามาจาก นางขนิษฐา หรือโอ๋ จันทร์ไพสน  เป็นหมอนวดแผนโบราณ โดยได้จำหน่ายยาบ้าให้กับกลุ่มวัยรุ่นและคนทำงาน ที่มาใช้บริการนวด   จึงได้กำลังไปตรวจสอบ พบนางขนิษฐา หรือโอ๋ จันทร์ไพสน นั่งเสพยาบ้า อยู่ภายในบ้าน  จึงตรวจค้นพบยาบ้า ยาไอซ์ พร้อมอุปกรณ์  เสพจึงได้ตรวจยึด แล้วควบคุมยังมาโรงพัก

จากการสอบสวน นางขนิษฐา หรือโอ๋ ให้การรับสารภาพว่า มีอาชีพเป็นหมอนวดแผนโบราณ ตามโรงแรม และรีสอร์ท ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี   โดยติดเสพยาบ้าและยาไอซ์ มานานแล้ว เคยถูกตำรวจสืบสวนปราบปรามยาเสพติด จ.อุดรธานี จับกุมข้อหา “เสพและจำหน่ายยาบ้า” ของกลาง ยาบ้า 121 เม็ด เมื่อต้นเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2556 ติดคุก 3 ปี พ้นโทษออกมา ก็มารู้จักกับนายบอล อายุ 25 ปี ชาว ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี ซึ่งเคยมาใช้บริการนวดกัน


เรียบเรียงโดย : อุดร แสงอรุณ

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน