เอาแล้วไง!? ลำไย ไหทองคำ เปิดหมดใจกับทีนิวส์ระยอง ระหว่างแสดงคอนเสิร์ต ตอบสังคมกับเหตุผลที่ดังเป็นพลุแตกในตอนนี้(ฟังคลิป)
หลังจากกระแสดราม่า ลำไย ไหทองคำ ในโลกออนไลน์ กำลังเป็นประเด็นร้อน หลังจากที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคสช. กล่าว ตำหนิคลิป “ลำไย ไหทองคำ” ลูกทุ่งสาวชื่อดังว่าเต้นจนเกือบจะโชว์ของสงวน เช่นเดียวกับนางระเบียบรัตน์ พงษ์พานิช นายกสมาคมเสริมสร้างความครัวให้อบอุ่นและเป็นสุข ที่ออกมาติงเรื่องนี้ด้วย โดยตำหนิค่ายเพลงที่ตั้งชื่อส่อทางเซ็กซ์ คำนึงแต่ผลประโยชน์ ซึ่งไม่เชื่อเด็กผู้หญิงบ้านนอกจะทำเองได้ วอนทุกฝ่ายหยุดสร้างขยะสังคม

 

โดยตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา น.ส.สุพรรณษา เวชกามา หรือลำไย ไหทองคำ ลูกทุ่งหมอลำสาวชื่อดังเจ้าของเพลง ผู้สาวขาเลาะ ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ กับผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดระยอง ในการมาแสดงคอนเสิร์ตที่ครัวสะตอ อยู่ถนนสายล่าง ราษฎร์บํารุง ตำบล เนินพระอำเภอเมืองจังหวัดระยอง ซึ่งเป็นร้านอาหารหนึ่งในจังหวัดระยอง โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถามว่า มีความรู้สึกอย่างไรในการมาแสดงคอนเสิร์ตในร้านอาหาร ซึ่งเป็นร้านอาหารไม่ใหญ่เท่าไหร่แต่ประกอบด้วยผู้คนจำนวนมหาศาล มากมายมาให้การต้อนรับในครั้งนี้


นอกจากนี้ ลำไย ยังได้กล่าวอีกว่า คนมีความรู้สึก ภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก ที่มาแสดงคอนเสิร์ตในร้านอาหาร ซึ่งตนไม่คาดฝันว่าจะมี แฟนเพลง พี่น้องชาวจังหวัดระยอง มากมายถึงขนาดนี้ มาให้การต้อนรับเหมือนกับแสดง คอนเสิร์ตใน เวที ขนาดใหญ่ๆ ต้นรู้สึกภาคภูมิใจและขอขอบคุณชาวจังหวัดระยองชาวแฟนเพจที่ได้ติดตาม ตน มาตลอด และเป็นกำลังใจให้กับตนมาตลอดใน ทุกๆเรื่อง ผู้สื่อข่าวได้ถามต่ออีกว่าการที่ลำไยไหทองคำที่โด่งดังเป็นพลุแตกในครั้งนี้ เกิดจากอะไร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง