นายทุนหนาวไส้!! ศปก.พท. พญาเสือ-พยัคฆ์ไพร-ฉลามขาว ตรวจสอบ"โรงแรม 5 ดาว ชื่อดัง"ไทรโยค รุกพื้นที่อุทยานฯกว่า 30ไร่ (มีคลิป)
จากกรณีเมื่อวันที่ 28 เม.ย.2560 ที่ผ่านมา ชุดปฏิบัติการ ศปก.พท.กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม นำกำลังเข้าตรวจสอบ โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลท โฮเทล ม.4 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี จากการตรวจสอบเอกสารหลักฐานนส.3ในพื้นที่กว่า 400 ไร่ พบแพพักในแม่น้ำแควน้อย  อยู่ในเขตอุทยานฯไทรโยค อีกส่วนอยู่ในป่าสงวนฯวังใหญ่-แม่น้ำน้อย จึงดำเนินคดีข้อหา บุกรุกยุคถือครอบครอง และ แสวงหาผลประโยชน์ และนำสิ่งปลูกสร้างเข้ามาในเขตอุทยานฯโดยไม่ได้รับอนุญาต รวมทั้งนำเอกสารหลักฐานนส.3 ที่นำมาแสดงดำเนินการตรวจสอบ ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้ว


ความคืบหน้าเมื่อเวลา13.00 น.วันที่ 13 มิ.ย.2560 คณะเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ ศปก.พท.กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม นำโดย นายยรรยง เลขาวิจิตร ผอ.สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่3(บ้านโป่ง) นายชัยวัฒน์ ลิ้มลิขิตอักษร หน.ชุดพญาเสือ นายสุรชัย โภคะมณี หน.อุทยานฯไทรโยค นายวัชรินทร์ วากะมะนนท์ สปก.จ.กาญจนบุรี เจ้าของฉายามือปราบสปก.นายเฉลิม อินทชาติ  ที่ดินอ.ไทรโยค พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่หลายหน่วยงานเข้าตรวจสอบพื้นที่โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ โฮเทล ม.5 ต.ท่าเสา อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี อีกครั้งโดยมีนายประกาศิต ลำมาลา ผู้จัดการและได้รับมอบอำนาจจากกรรมการ บริษัท อาร์เค วี จำกัด ให้เป็นผู้นำตรวจและให้ข้อมูล


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน