เดินไม่ได้ยังจะขายยา!! รวบคาบ้าน 3 ผู้ต้องหาลอบขายยาเสพติดให้วัยรุ่นในพื้นที่ แถมมีผู้พิการขาขาด ทหารต้องอุ้มขึ้นโรงพัก (มีคลิป)
วันที่ 15 มิ.ย. 2560   พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.คลองใหญ่ เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจากผู้ใต้บัวคับบัญชาว่า ได้ร่วมกับ เรือตรี ศิริวิชญ์ เหมาะสม ผบ.หมวดอาวุธ หน่วยเฉพาะกิจนาวิกโยธินที่ 182 หาดเล็ก นำกำลังเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจเข้าทำการปิดย้อมตรวจค้นและจับกุม ผู้ต้องหา จำนวน 3 คน ประกอบด้วย นายบดี สุนทร อายุ 52 ปี นางสาวศิริพร สุนทร อายุ 25 ปี ทั้งสองอยู่บ้านเลขที่ 275 หมู่ 2 ต.คลองใหญ่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราด นายสมชาย ขาวขำ อายุ 40 ปี ชาวกัมพูชา พร้อมของกลางยาไอซ์ รวม 2.08 กรัม หลังสืบทราบว่า ทั้ง 3 คน มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติด ยาไอซ์ให้กับวัยรุ่นในพื้นที่

 

 


โดยการจับกุมทางเจ้าหน้าที่ได้วางแผนจับกุมด้วยการล่อซื้อ ยาไอซ์ในราคา 1,000 บาท โดยให้สายลับเข้ารับยาไอซ์จากผู้ต้องหา ที่บ้านพักหลังดังกล่าว ซึ่งเมื่อทาง จนท.แสดงตัวเข้าจับกุม นางสาวศิริพร สุนทร และ นายสมชาย ขาวขำ ได้วิ่งหนีออกไปทางด้านหลังบ้าน ทำให้เจ้าหน้าที่จึงได้ออกทำการติดตามและจับกุมได้ ขณะที่จนท.อีกชุดได้กระจายกำลังปิดล้อมบ้ารและเข้าตรวจค้นจนพบยาไอซ์ทั้งหมดซุกซ่อนอยู่


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง