อิ่มบุญอุ่นรัก!!! “ไผ่ พงศธร” จัดทริปวันเกิดเก๋ไก๋ ชวนแฟนคลับสวดมนต์ข้ามคืน!!! (มีคลิป)

 

   เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ไผ่ พงศธร ได้ชักชวนแฟนคลับคนรักไผ่ ร่วมกิจกรรมทำบุญวันเกิดโดยการพาแฟนคลับไปสวดมนต์ข้ามคืน ที่วัดแม่ย่าซอม อ.คลองหาด จ.สระแก้ว เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวผู้สวดเอง โดยแฟนคลับก็ตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 100 ชีวิต

 

   งานนี้เจ้าของวันเกิดยอมทุ่มสุด เช่าเหมารถบัส VIP 3 คัน นอกจากนี้ยังจ้างไกด์ทัวร์มาเอ็นเตอร์เทนและคอยดูแลแฟนคลับเป็นอย่างดี เพราะเจ้าตัวอยากที่จะขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ทำให้เพลง “ไม่มีข้อแม้ตั้งแต่เริ่มต้น” มียอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวบนยูทูปนั่นเอง โดยใช้ชื่อกิจกรรมว่า “หนึ่งร้อยล้านดวงใจ สู่หนึ่งร้อยล้านวิว อิ่มบุญ โอบรัก คนฮักไผ่” เป็นทริปทำบุญที่ฟรีตลอดทริปกันเลยทีเดียว

 

  


 

   ไผ่ พงศธร กล่าวถึงกิจกรรมในครั้งนี้ว่า  เนื่องจากตัวตนป่วยเพิ่งออกจากโรงพยาบาล และอยากที่จะไปสวดมนต์ข้ามคืนในวันเกิดปีนี้อยู่แล้วด้วย ก็เลยอยากให้แฟนคลับทุกคนได้ร่วมทำบุญโดยการสวดมนต์ เพราะการสวดมนต์มันได้แก่ตัวผู้สวดเองไม่มีใครสามารถทำแทนกันได้ และอีกอย่างตนอยากที่จะตอบแทนแฟนคลับทุกคนในทุกๆ เรื่องที่รัก ไผ่ พงศธร คนนี้ แฟนคลับทั้ง 100 ทุกคนน่ารักมากๆ ตนเชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่อยากมาร่วมบุญในครั้งนี้ แต่อาจจะด้วยการจำกัดจำนวนคน แต่ตนก็คิดไว้แล้วปีหน้าและปีต่อๆ ไปตนจะจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ โดยการยึดวันเกิดตนเป็นหลัก และเพื่อเป็นการตอบแทนแฟนคลับของตนด้วย

 

 

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก : เฟซบุ๊ก Phongsathon Srijun


เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง