จับยังไงก็ไม่หมด!! ตร.ตรวจพบยาบ้า-ไอซ์ มูลค่ากว่า 4 ล้านบาท เผยพบศพ "หนุ่มคลองท่อม" ถูกฆ่า คาดมาจากความแค้นส่วนตัว (คลิป)
วันที่ 17 มิถุนายน 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจภายใต้การอำนวยการสั่งการของพล.ต.ต.วรวิทย์ ปานปรุง ผบก.ภ.จว.กระบี่ นายอินทรพล สุทธิวิริยะ นายอำเภอเมืองกระบี่ พ.ต.อ.สงบ จันทร์สิงห์ ผกก. สภ. เมืองกระบี่ พ.ต.อพิษณุ พ่วงพร้อม ผกก.สส.ภ.จว.กระบี่ พ.ต.ท.เจนภพ บุตรกินรี  รอง ผกก.สส.สภ.เมืองกระบี่ ได้เข้าตรวจสอบถุงดำต้องสงสัย วางอยู่ริมถนน ซอยคุณแม่ ซอย 1 หมู่บ้านกรีนวิลเลจ ตำบลปากน้ำ อำเภอเมืองกระบี่ หลังได้รับแจ้งจากนายจีระศักดิ์ คงธนถาวรสกุล ปลัดอำเภอเมืองกระบี่ เมื่อเวลา 08:30 น.ของเช้าวันนี้

 

จากการตรวจสอบภายในถุงดำ พบมีกระดาษห่อหุ้มทับอีกชั้นหนึ่ง และมัดด้วยกระดาษกาวสีน้ำตาล เป็นมัดๆเมื่อแกะห่อมัดออก พบยาบ้าบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกแบบกดปิดดึงเปิด สีดำ มีตราแอปเปิ้ลติดข้างถุง ซึ่งภายในมียาบ้าบรรจุอยู่ถุงละ 200 เม็ด รวมทั้งหมด จำนวน 28 มัด รวมยาบ้าประมาณ 56,000 เม็ด นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ได้ตรวจพบห่อกระดาษถูกปิดด้วยผ้าเทปสีดำ แกะออกดูข้างในพบยาไอซ์ บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใสสีขาวอีก จำนวน 1 ถุง น้ำหนัก 300 กรัม รวมมูลค่าไม่ต่ำกว่า 3,700,000 บาท จึงได้ตรวจยึดไว้ตรวจสอบ และมอบหมายให้เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานสภ.เมืองกระบี่ ตรวจสอบ DNA หาความเชื่อมโยงกับคดีหนุ่มคลองท่อมถูกยิงหรือไม่


ด้านพ.ต.อพิษณุ พ่วงพร้อม ผกก.สส.ภ.จว.กระบี่ เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ทำการตรวจเช็คกล้องวงจรปิดในพื้นที่ เพื่อติดตามตัวผู้ต้องสงสัยมาดำเนินคดี ส่วนจะเกี่ยวพันกับเหตุยิงนายสามารถ ผลาสิน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/3 ม.6 ต.ห้วยน้ำขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ บาดเจ็บสาหัสกู้ภัยเข้าช่วยเหลือนำตัวเข้ารักษาที่รพ.กระบี่ แต่ทนพิษบาดแผลและเสียชีวิตในเวลาต่อมานั้นหรือไม่ยังไม่แน่ชัดเนื่องจากจุดที่พบยาเสพติด และจุดที่เกิดเหตุยิงนายสามารถ อยู่ในซอยเดียวกัน ห่างกันเพียงประมาณ 100 เมตร 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน