สองโจ๋หวังรวย!! โพสต์ขายปืนผ่านเฟสบุ๊ค ถูกตำรวจล่อซื้อ จับได้คาที่1 หลบนี้1 ดวงอับหนี้ไม่ทันถึงไหนซิ่ง จยย.อัดท้าย10ล้อ (มีคลิป)




เวลา 15.00 น.ของวันที่ 19 มิ.ย. 2560 จากการได้รับรายงานของ พ.ต.อ.ภัคภณ เล็กท่าไม้ ผกก.สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี จาก พ.ต.ท.ชมิตร โรจน์ศิริ สว.สส.ฯ ว่ามีวัยรุ่นทำการประกาศขายอาวุธปืนลูกซองสั้น เบอร์ 12 (ไทยประดิษฐ์ในราคา 6,000 บาททางเฟซบุ๊ก โดยประกาศขายปืนพร้อมเครื่องกระสุนปืน จึงสั่งการให้ทำการวางแผนล่อซื้อโดยเจรจานัดหมายส่งของกันที่ริมถนนหน้าวัดบ้านถ้ำ หมู่ที่ 1 ต.เขาน้อย อ.ท่าม่วง

 


 จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนฯ จึงรีบนำกำลังไปดักซุ่ม จนกระทั่งเวลา 14.00 น.ได้มีชายวัยรุ่นขี่รถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน 1 กฉ.4266 กาญจนบุรี นั่งซ้อนท้ายกันมา เมื่อถึงจุดนัดหมาย ชายที่นั่งซ้อนท้ายได้เดินลงจากรถ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเจรจาขอดูอาวุธปืน และแสดงตัว ทำให้ชายที่ทำหน้าที่เป็นคนขี่รถ เกิดไหวตัวทันและเร่งเครื่องหลบหนีไป ส่วนชายอีกคนวิ่งหลบหนีเข้าป่า แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจวิ่งไล่กวดติดตามไปจับกุมตัวเอาไว้ได้ ทราบชื่อคือนายคำรณ กาสา อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 76 หมู่ 7 ต.บ้านเก่า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ค้นในกระเป๋ากางเกงพบลูกกระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 1 ลูก

ส่วนวัยรุ่นอีกคนที่ขี่รถ จยย.หลบหนีทราบชื่อคือนายปริวัต น่วมอนงค์ อายุ 25 ปี อยู่บ้านไม่ทราบเลขที่ หมู่ 7 ต.บ้านเก่า อ.เมือง จ.กาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งวิทยุสกัดจับตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนี ซึ่งในเวลาต่อมาทราบจากศูนย์วิทยุของมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ประจำ จ.กาญจนบุรี ว่านายปริวัต คนร้ายที่ซิ่งรถ จยย.หลบหนีระหว่างได้ประสบอุบัติเหตุขี่รถพุ่งเสยท้ายรถ 10 ล้อบรรทุกทรายจนได้รับบาดเจ็บหมดสติ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายปริวัต นอนหมดสติในสภาพที่เอวด้านขวามีอาวุธปืนลูกซองสั้น เบอร์ 12 พกพาอยู่ ตรวจสอบภายในลำกล้องปืนไม่พบลูกกระสุนปืน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยมูลนิธิฯ จึงรีบนำร่างของนายปริวัต ส่ง รพ.สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ 19 เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาบาดแผลที่บริเวณศีรษะแตก และแขนด้านขวาหักผิดรูปและอาการปลอดภัย


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน