ไม่คิดจะทำมาหากินสุจริต!? ฝ่ายปกครองสัตหีบ รวบสาวทอมกระเตงแฟนสาวเร่ค้ายานรก เผยอยากมีชีวิตสุขสบายที่หาเงินแสนง่าย (มีคลิป)
เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 20 มิ.ย.60 นายนรเสฏฐ์ ศรีตะพัสโส นายอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วย นายอภิวัฒน์ สาลีวัน ปลัดอำเภอฝ่ายความมั่นคง และชุดปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ทำการวางแผนล่อซื้อยาเสพติด สามารถจับกุมเอเย่นต์ คือ น.ส.หนิง ใจดี อายุ 34 ปี สาวทอม และน.ส.นาวรีรัตน์ หรือน้อย ปรังเจะ อายุ 26 ปี แฟนสาว ข้อหา ร่วมกันจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ของกลางยาไอซ์ 1 ถุง น้ำหนัก 0.20 กรัม ธนบัตรล่อซื้อ 1,000 บาท และรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 125 สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ได้ที่บริเวณหน้าร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ม.3 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี


นายนรเสฏฐ์ เปิดเผยว่า สืบเนื่องได้รับแจ้งเบาะแสจากพลเมืองดีว่า ผู้ต้องหาทั้ง 2 คน คบหาเป็นแฟนกัน ไม่ทำมาหากินสุจริต หาเงินเลี้ยงปากท้องด้วยการจำหน่ายยาเสพติด ให้กับวัยรุ่นในพื้นที่ จึงได้ขยายผลวางแผนให้สายลับโทรสั่งซื้อยาไอซ์จาก น.ส.หนิง จำนวน 1 ถุง ราคา 1,000 บาท และนัดหมายส่งมอบกันที่หน้าร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ก่อนสามารถจับกุมตัวพร้อมของกลางไว้ได้ ขณะน.ส.หนิง ขี่จักรยานยนต์ซ้อนแฟนสาว นำยาไอซ์มาส่งให้สายลับ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน