ขอเลือกทางนี้!! พบศพมือปืนอดีตผัวกลางป่าละเมาะ หลังยิงสนั่นกลางร้านก๋วยเตี๋ยว หวังปลิดชีพอดีตภรรยา เหตุง้อคืนดีไม่สำเร็จ (มีคลิป)
เวลา 12.30 น. วันที่ 23 มิ.ย. 2560  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิไตรคุณธรรม รีบรุดไปที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยว เลขที่ 13/4 ม.14 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี เพื่อช่วยเหลือนางศิริอำภา มณีจันทร์ อายุ 28 ปี พนักงานโรงงานผลิตชุดชั้นใน ที่ถูกอดีตสามียิงได้รับบาดเจ็บ พบมีบาดแผลกระสุนเฉี่ยวที่บริเวณกกหูซ้าย มีเลือดไหลนองเต็มพื้นที่ เจ้าหน้าที่ต้องรีบปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลชลบุรี ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ยังพบหัวกระสุนขนาด 0.38 ตกอยู่ จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นจากการสืบสวนทราบว่าคนก่อเหตุ ชื่อ นายอ็อด มีอาชีพขับรถยกอยู่ในตำบลแสนสุข ซึ่งเป็นอดีตสามีนางศิริอำภา ที่เคยอยู่กินจนมีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนจะมาทะเลาะและแยกกันอยู่ได้เกือบปี


สอบถามนางเงินยวง ยังสว่าง อายุ 53 ปี เจ้าของร้านเล่าว่า เมื่อก่อนก็เห็นทั้งคู่รักกันดีมากินข้าวด้วยกันเป็นประจำ จนล่าสุดผู้บาดเจ็บมากับเพื่อนพนักงาน จนมาพบอดีตสามี จึงแยกไปนั่งคุยกัน เห็นนั่งกันคุยกันนานกว่า 30 นาที โดยไม่ได้ทะเลาะหรือเถียงกัน ก่อนที่ผู้ชายจะชักปืนขึ้นมายิง จนคนในร้านวิ่งหนีกันกระเจิง แล้วคนยิงก็ขึ้นรถกระบะ โตโยต้า วีโก้ สีบลอนด์ทอง หมายเลขทะเบียน 1ฒศ 195 ไม่ทราบจังหวัด หลบหนีไป  ด้าน นายเทียนชัย ยังสว่าง อายุ 56 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นผู้ชายชักปืนลูกโม่ออกมายิงหลายนัดแต่กระสุนด้าน จึงพยายามยิงอยู่นานจนมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แล้วยังพยายามยิงซ้ำแต่กระสุนด้าน โดยคนในร้านต่างก็กลัววิ่งหนีกันไปหมด จนคนก่อเหตุเดินขึ้นแล้วขับหลบหนีไป จึงได้เข้ามาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง