ทหารเรือซุ้มจับสายแว้น!! นำยาบ้ายาไอซ์ ครึ่งล้านบาท มาส่งลูกค้าก่อนไว้ตัว โยนทึ้งเผ่นหนี (มีคลิป)
วันนี้ 24 มิ.ย. 2560 ที่ ศูนย์ปฎิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ฐานทัพเรือสัตหีบ ภายใต้การอำนวยการ พลเรือโท นพดล สุภากร ผู้บัญชาการฐานทัพเรือสัตหีบ นาวาเอก วีระชัย บุญมาก รองผู้อำนวยการกองยุทธการและการข่าว ฐานทัพเรือสัตหีบ เจ้าหน้าที่ศูนย์ปฎิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ฐานทัพเรือสัตหีบ หมวดร้อยรักษาความสงบ กองทัพเรือ เจ้าหน้าที่ กองพันสารวัตรทหารเรือที่ 2 ฐานทัพเรือสัตหีบ ได้ร่วมกันแถลงข่าว ของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาไอซ์ หรือเมทแอมเฟตามีนไฮโดรคลอไรด์ ลักษณะเป็นเกล็ด สีขาวขุ่น จำนวน1 ถุง น้ำหนักรวมถุง 30.21 กรัม 


โดยบรรจุอยู่ภายในถุงพลาสติกใส รัดปิดปากถุงด้วยหนังยาง และ ยาเสพติดให้โทษประเภท 1 ยาบ้า หรือเมทแอมเฟตามีน ลักษณะกลมแบน ด้านหนึ่งประทับตราอักษรภาษาอังกฤษ WY อีกด้านหนึ่งเรียบ จำนวน 5,920 เม็ด ซึ่งบรรจุอยู่ในถุงพลาสติกทึบ สีฟ้า แบบมีแถบเปิด-ปิดปากถุง จำนวน 30ถุง ซึ่งทั้งหมดใส่ไว้ในถุงพลาสติกทึบสีขาวขุ่น ลายสตรอว์เบอร์รีแบบหูหิ้ว มูลค่ากว่า 600,000 บาท วางไว้ข้างหลักกิโลเมตรที่ 4 บนถนนสาย 332 แยกเจ-เกษมพล ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

นาวาเอก วีระชัย บุญมาก รองผู้อำนวยการกองยุทธการและการข่าว ฐานทัพเรือสัตหีบ กล่าวว่า ก่อนการตรวจยึด กล่าวคือ ทรางเราได้รับแจ้งข้อมูลจากแหล่งข่าวว่า จะมีกลุ่มผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่ เข้ามาจำหน่ายในพื้นที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยใช้ถนนสาย 332 จะใช้วิธีการโยนยาเสพติด ตามเสาหลักกิโลเมตรต่าง ๆ เมื่อรับทราบข้อมูลดังนั้น จนท.ชุดจับกุม ฯ จึงได้นำเรียนผู้บังคับบัญชา และได้จัดกำลังเฝ้าระวังตามจุดต่าง ๆ ตามเส้นทางสาย 332 จนกระทั่งเวลาประมาณ 06.00 น. ของ วันที่ 23 มิ.ย. เจ้าหน้าที่ ได้สังเกตเห็นบุคคลเป็นชายวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์ นำสิ่งของบางอย่างมาโยนที่หลักกิโลเมตรที่ 4 และได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปด้วยความรวดเร็ว จึงสันนิษฐานได้ว่าน่าจะนำยาเสพติดมาโยนไว้ ตามที่ได้รับแจ้งข้อมูลจากแหล่งข่าว

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง