หนูไม่เข้าใจในกฎหมาย?น้องเมย์ลูกสาว“เจ๊แหม่มชานมไข่มุก”ทำใจหลัง ตร.แจ้งข้อหา 2แม่ลูกรุมกระทืบราดน้ำร้อนแค่“ทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย"(มีคลิป)
จากกรณีที่ชาวโลกโซเชียลนเป็นจำนวนมาก ได้เข้าชม แชร์ พร้อมกับแสดงความคิดเห็นใน เฟซบุ๊คชื่อ “เจ๊ เมย์ลูกแม่ค่าคลาสสิกค” ที่โพสต์ภาพและข้อความวิงวอนขอความช่วยเหลือจากตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมระบุข้อความ “ขอความช่วยเหลือหน่อยค้ะ”  แม่หนูโดน ผ.ญ 2 คนเป็นแม่กับลูกเค้าเอาเอาเหล็กและเก้าอี้ฟาดแม่ และเอาน้ำร้อนราด จนได้รับบาดเจ็บสาหัสเหตุ เกิดที่หน้าสนามกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช วันที่ 13 มิถุนายน 2560 “ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

 

 

 


  วันที่ 27 มิ.ย. 2560 ความคืบหน้าผู้สื่อข่าวรายงานว่านางรัตนา หรือ “เจ๊แหม่ม” ผู้บาดเจ็บสาหัส ยังนอนพักรักษาตัวที่ รพ.มหาราช โดยทางแพทย์ได้พันผ้าก๊อตในจุดที่ถูกน้ำร้อนลวกจนเป็นแผลพุพองเกือบทั้งตัว ยกเว้นใบหน้า ส่วนศรีษะที่ถูกตีด้วยเก้าอี้และเหล็กแป๊บจนศรีษะแตกเป็นแอผลฉกรรจ์ ซึ่งเจ็แหม่ม ด้วยความหวาดผวากลัวอย่างหนัก เนื่องจากสองแม่ลูกประกาศจะตามฆ่าให้ตาย ในขณะที่ประจักษ์พยานที่เห็นเหตุการณ์ก็ไม่กล้ามาให้ปากคำกับตำรวจตามข้อเท็จจริง ในขณะที่ น.ส.สุดารัตน์ เพียรไทย หรือ น้องเมย์ อายุ 17 ปี บุตรสาวของเจ๊แหม่ม คอยแม่ไม่ยอมห่าง พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจเร่งติดตามจับกุมสองแม่ลูก และยังเรียกร้องให้ผู้ชายแต่งชุดดำที่ถ่ายคลิปเหตุการณ์ทั้งหมดในวันเกิดเหตุมามอบให้กับตำรวจหรือสื่อมวลชนด้วย 

ทางด้าน ร.ต.อ.อภินันท์ พลศร รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เจ้าของคดี ได้ออกหมายเรียก น.ส.ก้อย และนางอู๊ด สองแม่ลูกแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวที่ก่อเหตุรุมทำร้ายนางรัตนา หรือ เจ๊แหม่มชานมไข่มุก ได้รับบาดเจ็บสาหัส และยังรักษาอยู่ที่ห้องปลอดเชื้อ โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนตามหมายเรียก พร้อมแจ้งข้อหาทะเลาวิวาททำร้ายร่างกาย ท่ามกลางความกังขาของผู้คนที่สองแม่ลูกรุมทำร้ายร่างกายและราดน้ำร้อนลวกทั้งตัวจนนางรัตนนา หรือ “เจ็แหม่มชาไข่มุก” ได้รับบาดเจ็บอาหารสาหัสถึงขนาดนั้นแต่คู่กรณีกลับโดนดำเนินคดีในข้อหาทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกายเท่านั้น

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง