ห้ามพลาด!! คลิปภาพจริง 2 แม่ลูกสุดอำมหิต รุมกระทืบ ราดน้ำร้อน "เจ๊แหม่มชาไข่มุก" กะเอาตาย แต่ตร.แจ้ง แค่วิวาททำร้ายร่างกาย (คลิป)
จากกรณีที่ชาวโลกโซเชียลนเป็นจำนวนมาก ได้เข้าชม แชร์ พร้อมกับแสดงความคิดเห็นใน เฟซบุ๊กชื่อ “เจ๊ เมย์ลูกแม่ค่าคลาสสิค” ที่โพสต์ภาพและข้อความวิงวอนขอความช่วยเหลือจากตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมระบุข้อความ “ขอความช่วยเหลือหน่อยคะ”  แม่หนูโดนผู้หญิง 2 คน เป็นแม่กับลูกเค้าเอาเอาเหล็กและเก้าอี้ฟาดแม่ และเอาน้ำร้อนราด จนได้รับบาดเจ็บสาหัสเหตุ  เกิดที่หน้าสนามกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่  13 มิถุนายน 2560 “หลังเกิดเหตุหลายวันคดียังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ จึงร้องสื่อมวลชนช่วย จนทางพนักงานสอบสวนเรียกสองแม่ลูกคู่กรณีมาพบแจ้งข้อล่าวหา “ทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย” ท่ามกลางการวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


วันที่ 27 มิ.ย. 2560  หลังจากที่ น.ส.สุดารัตน์ เพียรไทย หรือ น้องเมย์ ลูกสาว ” เจ๊แหม่มชานมไข่มุก ” ออกมาวิงวอนขอคลิปเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุจากคนที่ถ่ายไว้เพื่อนำมาใช้เป็นหลักฐานทางคดี ในขณะที่คู้กรณีได้ออกมรตอบโต้ทางโซเชียลอย่างดุเดือด และอ้างว่าเป็นการทะเลาะวาทตามธรรมดาและถูกนางรัตน  หรือ “เจ๊แหม่ม “ทุบตีทำร้ายด้วย กลายเป็นสงครามโซเชียลไปโดยปริยาย

            ล่าสุดมีพลเมืองดีรายหนึ่งที่ประสบขณะเกิดเหตุการณ์ที่สองแม่ลูกแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวสุดโหด รุมทำร้ายทุบตี ราดน้ำร้อนใสร่างนางรัตนา หรือเจ๊แหม่ม แม่ค้าขายชาไข่มุก เหตุเกิดบริเวณหน้าสนามกีฬากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 13 มิ.ย. 2560 โดยพลเมืองดีได้ถ่ายคลิปไว้ได้ เป็นคลิปความยาว 1.09 นาที ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ในขณะที่สองแม่ลูกแม่ค้าก๋วยเตี๋ยว กำลังรุมทำร้ายทุบตีเจ๊แหม่มชาไข่มุก อย่างบ้าคลั่ง และ น.ส.ก้อย ได้ใช้ตีนเหยียบคอ นางรัตนา หรือ “เจ๊หม่มชาไข่มุก” พร้อมจิกผมและกระแทกเท้าลงในซอกคอของนางรัตนา อย่างโหดร้ายทารุณ สุดอำมหิต  แม้จะมีเพื่อน ๆ ของนางรัตนา ผู้บาดเจ็บและผู้คนที่เห็นเหตุการณ์พยายามเข้ามาห้ามปราบ  แต่สองแม่ลูกก็ยังไม่หยุดทุบตีทำร้ายนางรัตนา หรือ “เจ๊แหม่มชาไขมุก”


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง