สงสารจับใจ!! น้องเมย์ลูกสาวแม่ค้าชาไข่มุก หลั่งน้ำตาสงสารแม่ หลังแพทย์ขูดเนื้อเน่าทิ้งรอบที่ 3 ครวญ"หมดศรัทธาแล้วกับตำรวจ" (มีคลิป)
จากกรณีที่ชาวโซเชียวจำนวนมาก ได้เข้าชม แชร์ พร้อมกับแสดงความคิดเห็นใน เฟซบุ๊คชื่อ “เจ๊ เมย์ลูกแม่ค่าคลาสสิค” ที่โพสต์ภาพและข้อความวิงวอนขอความช่วยเหลือจากตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมระบุข้อความ “ขอความช่วยเหลือหน่อยคะ”  แม่หนูโดน ผู้หญิง 2 คนเป็นแม่กับลูกเค้าเอาเอาเหล็กและเก้าอี้ฟาดแม่ และเอาน้ำร้อนราด จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่หน้าสนามกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช วันที่  13 มิถุนายน 2560 “ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


วันที่ 28  มิ.ย. 2560  ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยัง รพ.มหาราชเพื่อเยี่ยมดูอาการของนางรัตนา หรือเจ๊แหม่มชาไข่มุก พบว่าแพทย์ได้พานางรัตนา ไปขูดเนื้อที่โดนน้ำร้อนพุงพองทิ้งเป็นครั้งที่ 3 ในขณะที่ชาวบ้านจำนวนหนึ่งที่ติดตามข่าวทางสื่อมวลชนได้เดินทางมาเยี่ยมและมอบเงินและสิ่งของช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง  และขอให้นางรัตนา และ น.ส.สุดารัตน์ หรือ น้องเมย์ ลูกสาว ” เจ๊แหม่มชาไข่มุก เปิดบัญชีเพื่อให้คนที่ติดตามข่าวได้โอนเงินช่วยเหลือผ่านบัญชีได้   น.ส.สุดารัตน์ หรือ น้องเมย์ ลูกสาว” เจ๊แหม่มชานมไข่มุก” เปิดเผยว่า ตนต้องขอบคุณผู้คนที่เดินทางมาเยี่ยมและมอบเงินและสิ่งของช่วยเหลือ รวมทั้งชาวโลกโซเชียลที่แสดงความคิดเห็นให้กำลังใจแม่และตนจำนวนมาก แต่ตอนนี้ตนและแม่ไม่ขอรับการช่วยเหลือเรื่องเงินจากผู้ใจบุญทั่วประเทศที่ประสงค์ให้ตนเปิดบัญชีธนาคารเพื่อสะดวกในการโอนเงินช่วยเหลือ ตนขอกราบขอบพระคุณแต่แม่และตนยังพอมีเงินเพียงพอสำหรับค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลและอื่น ๆ  “จริง ๆ ตนไม่ได้อยากดังหรือเป็นข่าว แต่หลังเกิดเหตุผ่านมาเกือบ 2 อาทิตย์ตำรวจไม่ได้ดำเนินการใด ๆ ในทางคดีเลย และยังบอกว่าทางฝ่ายคู่กรณีเขามาแจ้งความในข้อหาทะเลาะวิวาทไว้แล้วที่โรงพัก หากแม่ของตนรักษาตัวจนหายและออกจากโรงพยาบาลให้ไปพบพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย ตนเห็นสภาพของแม่แล้วสงสารแม่มาก ถูกกระทำอย่างโหดร้าย ทารุณอำมหิตถึงขนาดนี้ แต่คดีไม่คืบหน้าใด ๆ ไม่มีการไปตรวจหรือทำแผนที่ในที่เกิดเหตุ หรือรวบรวมประจักษ์พยานที่เกี่ยวข้องมาสอบสวนอย่างเร่งด่วนเท่าที่ควรจะเป็น ตนไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร จึงนำมาโพสต์ขอความช่วยเหลือทางเฟซบุ๊ค และร้องเรียนขอความช่วยเหลือจากสื่อมวลชนดังกล่าว”


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง