ตะลึงคลิปฉบับเต็ม! 2แม่ลูกอำมหิต ทุบหัวเหยียบคอ ราดน้ำร้อนซ้ำแม่ค้าชาไข่มุก ดิ้นทุรนทุราย ตร.เพิ่งสอบปากคำเตรียมเพิ่มข้อหา“พยายามฆ่า” (คลิป)
จากกรณีที่ชาวโลกโซเชียลนเป็นจำนวนมาก ได้เข้าชม แชร์ พร้อมกับแสดงความคิดเห็นใน  เฟซบุ๊คชื่อ “เจ๊ เมย์ลูกแม่ค่าคลาสสิค” ที่โพสต์ภาพและข้อความวิงวอนขอความช่วยเหลือจากตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมระบุข้อความ “ขอความช่วยเหลือหน่อยค้ะ”  แม่หนูโดน ผ.ญ 2 คนเป็นแม่กับลูกเค้าเอาเอาเหล็กและเก้าอี้ฟาดแม่ และเอาน้ำร้อนราด จนได้รับบาดเจ็บสาหัสเหตุ  เกิดที่หน้าสนามกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช วันที่  13 มิถุนายน 2560 “ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


 วันที่ 28 มิ.ย. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพลเมืองดีได้นำคลิปเหตุการณ์ในวันเกิดเหตุมามอบให้กับ น.ส.สุดารัตน์ หรือน้องเมย์ บุตรสาวของ “เจ๊แหม่มชาไข่มุก” เพื่อมอบให้กับตำรวจเป็นหลักฐานยืนยันว่าพฤติกรรมของสองแม่ลูกแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวไม่ใช่การทะเลาะวิวาท เพราะนางรัตนา ถูกกระทำฝ่ายเดียว และการกระทำของสองแม่ลูกโหดเหี้ยม อำมหิต ทั้งตีด้วยเหล็กแป๊บจนศีรษะแตก ฟาดด้วยเก้าอี้พลาสติกจนเก้าอีกหักแตกละเอียด จิกผม เหยียบคดและกดกระทืบหลาย ๆ หลายครั้ง ก่อนใช้น้ำร้อนราดลวกร่างของนางรัตนา โดยทั้งการกระทำและคำพูดที่ตะคอกข่มขู่ว่าจะเอาให้ตาย หากไม่ตายจะใช้ปืนตามยิงให้ตาย และขู่ฆ่าประจักษ์พยานที่เห็นเหตุการณ์และพยายามเข้าไปช่วยนางรัตนา อีกด้วย จึงเข้าข่ายความผิดฐานพยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อนอย่างชัดเจน   น.ส.สุดารัตน์ หรือน้องเมย์ บุตรสาวของ “เจ๊แหม่มชาไข่มุก”   กล่าวว่า ก่อนหน้านี้พลเมืองดีได้ส่งคลิปเหตุการณ์ตอนเกิดเหตุมาให้ความยาว 1.08 นาที แต่ในขณะนี้พลเมืองดีที่ถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ได้ส่งคลิปเหตุการณ์ทั้งหมดมาให้ตนแล้ว ความยาว 2.450 นาที ตนชมคลิปแล้วรับไม่ได้จริง ๆ สองแม่ลูกโหดเหี้ยมมากจริง ๆ ในขณะที่รุมทำทีทำร้ายเขาส่งเสียงคำรามอย่างน่ากลัว และประกาศชัดเจนว่าจะต้องเอาให้ตาย ส่วนพ่อค่า แม่ค้าที่คิดจะเข้าไปช่วยเหลือก็จะโดนฆ่าให้ตายด้วย โดนเฉพาะในขณะที่เหยียบคอกระทืบ ก่อนจะใช้น้ำร้อนราดทั่วตัวแม่จนดิ้นพล่านอย่างน่าเวทนาสงสาร จนเมื่อมีผู้ชายเข้ามาช่วยเหลือ แม่รีบบุกขึ้นวิ่งไปเอาน้ำในถังราดรดตัวเพื่อบรรเทาความปวดแสบปวดร้อน จนกระทั้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ฯมารับไปส่ง รพ.มหาราช ตนจะมอบคลิปให้ตำรวจและไม่ทราบว่าเมื่อตำรวจดูแล้วจะมีความรู้สึกอย่างไร


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง