ล้อมจับ! "ไอ้คลั่ง" ขังครอบครัวเป็นตัวประกัน ก่อนยิงดับ 2 ศพ
หนุ่มปทุมฯสุดคลั่งไล่ยิงชาวบ้าน และจับสมาชิกในครอบครัวขังเป็นตัวประกัน ก่อนยิงพี่สาวและญาติดับ 2 ศพ

 


เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา (17 พ.ย.2558)  เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองห้า ได้รับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่งใช้อาวุธปืนไล่ยิงชาวบ้าน และจับสมาชิกในครอบครัวขังไว้เป็นตัวประกัน จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่เดินทางไปยังที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกสูง พบนายบรรเลง ชังอินทร์  อายุ 30 ปี อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง นั่งถือปืนอยู่บริเวณหน้าบ้าน จึงกระจายกำลังล้อมเอาไว้

 


ทั้งนี้ ในระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังเจรจาเกลี้ยกล่อมอยู่นั้น นายบรรเลงกลับพยายามหลบหนี พร้อมทั้งยิงใส่ตำรวจ จึงถูกเจ้าหน้าที่ยิงตอบโต้จนได้รับบาดเจ็บสาหัสจึงถูกคุมตัวนำส่งโรงพยาบาล หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้เข้าไปตรวจสอบในบริเวณบ้าน พบศพผู้หญิง 2 ราย ถูกยิงเสียชีวิตในห้องน้ำ ทราบชื่อคือ นางเนาวรัตน์ ช่างอินทร์ อายุ 34 ปี และน.ส.รุ่ง ราตรี น้อยใหม่ อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นพี่สาว และญาติของผู้ก่อเหตุ

 


ด้านนายภิรมย์ ซังอินทร์ 55 ปี บิดาของนายบรรเลงให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองกลับเข้ามาบ้านเมื่อคืนนี้ แต่ถูกบุตรชายไล่ยิง ตนจึงวิ่งหนีออกจากบ้านมา และไม่กลับเข้าไปอีกจนกระทั่งเช้า จึงมาทราบว่าลูกชายก่อเหตุดังกล่าว ทั้งนี้ นายบรรเลงมีอาการทางประสาท และอยู่ระหว่างรักษาแต่มาเกิดเหตุเสียก่อน นอกจากนี้บุตรชายของตนยังเคยถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมในคดียาเสพติดและเพิ่งพ้นโทษออกมาได้ 6 เดือนด้วยเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง