โคตรชั่ว!!มิจฉาชีพปลอมเฟสบุ๊ค“น้องเมย์”ลูกสาว”เจ๊แหม่มชานมไข่มุก”เหยื่อสองแม่ลูกราดน้ำร้อนลวก อ้างขอเงินช่วยเหลือชาวโซเชี่ยล...(มีคลิป)
จากกรณีที่ชาวโลกโซเชียลนเป็นจำนวนมาก ได้เข้าชม แชร์ พร้อมกับแสดงความคิดเห็นใน เฟซบุ๊คชื่อ “เจ๊ เมย์ลูกแม่ค่าคลาสสิค” ที่โพสต์ภาพและข้อความวิงวอนขอความช่วยเหลือจากตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมระบุข้อความ “ขอความช่วยเหลือหน่อยค้ะ”  แม่หนูโดน ผ.ญ 2 คนเป็นแม่กับลูกเค้าเอาเอาเหล็กและเก้าอี้ฟาดแม่ และเอาน้ำร้อนราด จนได้รับบาดเจ็บสาหัสเหตุ  เกิดที่หน้าสนามกีฬาจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่  13 มิถุนายน 2560 “หลังเกิดเหตุหลายวันคดียังไม่มีความคืบหน้าใด ๆ จึงร้องสื่อมวลชนช่วย จนทางพนักงานสอบสวนเรียกสองแม่ลูกคู่กรณีมาพบแจ้งข้อล่าวหา “ทะเลาะวิวาททำร้ายร่างกาย” ท่ามกลางการวิพากวิจารณ์อย่างกว้างขวางตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 


(2 ก.ค.2560) ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า หลังจากผู้คนที่ทราบข่าว เจ๊แหม่มชานมไข่มุก แห่เดินทางมาเยี่ยม มอบเงิน และสิ่งของช่วยเหลือ พร้อมกำลังใจเจ๊แหม่ม เป็นจำนวนมาก แต่ทางเจ๊แหม่มและ น.ส.สุดารัตน์ หรือ น้องเมย์ ลูกสาว ปฏิเสธขอรับการช่วยเหลือ โดยเฉพาะเรื่องเงินจากผู้ใจบุญที่ประสงค์ให้เปิดบัญชีธนาคารรับเงินช่วยเหลือ แต่ทางเจ๊แหม่มและ น.ส.สุดารัตน์ หรือ น้องเมย์ ลูกสาว ไม่ยอมเปิดบัญชีขอรับการช่วยเหลือ และกราบขอบพระคุณผู้ใจบุญทุกท่านที่ให้กำลังใจและต้องกาช่วยเหลือ  แต่เนื่องจากครอบครัวมีเงินเก็บอยู่บ้างน่าจะยังพอมีเงินเพียงพอค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลและอื่น ๆ อย่างไรก็ตามได้มีแก๊งมิจฉาชีพทำการปลอมเฟซบุ๊ค น.ส.สุดารัตน์ หรือน้องเมย์ ประกาศขอรับการช่วยเหลือโดยทราบว่ามีผู้ใจบุญหลงเชื่อโอนเงินช่วยเหลือไปให้หลายรายแล้ว

 

“  น.ส.สุดารัตน์ หรือ น้องเมย์ ลูกสาว ” เจ๊แหม่มชานมไข่มุก” เปิดเผยว่า แก๊งมิจฉาชีพที่ แอบอ้างปลอมเฟซบุ๊คตน ใช้ชื่อว่า “ ตังเมย์ มิ๊ มอย”  โดยมีการใช้ภาพถ่ายของตน พร้อมโพสต์ภาพ “ เจ๊แหม่มชานมไข่มุก” แม่ของตน ในขณะนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล พร้อมข้อความว่า “ สวัสดีค่ะ หนูขอความช่วยเหลือ  คือแม่ของหนูป่วย โดนน้ำร้อนราด หมอนัดบ่อยมากเพื่อติดตามการรักษา และต้องเดินทางไป ร.พ.ในตัวจังหวัด ทำให้หนูต้องลำบากค่าเดินทางค่ะ หนูอยากขอผู้ใจบุญช่วยหน่อยค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ” หลอกเงินผู้ใช้เฟซบุ๊ค และทราบว่ามีผู้หลงเชื่อโอนเงินช่วยเหลือรายได้แล้ว”


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง