สารเลว!! "หนุ่มแปลกหน้า" ทำทีมาขอเข้าห้องน้ำ ก่อนข่มขืนสาว ต่อหน้าลูก 5 เดือน!!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 14.50 น. วันที่ 17 มิถุนายน 2559 เกิดเหตุชายแปลกหน้าก่อเหตุข่มขืน นางเอ  (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ชาวกัมพูชา ภายในเพิงพักคนงานไม่มีเลขที่  ริมถนนสายบันไดอิฐ-บ้านวังบัว หมู่ 3 ต.บ้านหาด อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี  ภายหลังรับแจ้งเหตุ ร.ต.อ.สมศักดิ์ เขียดทอง ร้อยเวรสืบสวน สภ.บ้านลาด ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ


จากการสอบสวนนางเอ  (นามสมมุติ) ให้การว่า เหตุเกิดขณะเพื่อนคนงานและสามี พากันออกไปทำงานนอกพื้นที่ โดยในไซต์งานดังกล่าว มีเพียงตนพักอยู่กับลูกสาว อายุ 5 เดือน โดยช่วงกลางวันอากาศร้อนจัด ตนจึงเปิดประตูเพิงพักคนงานทิ้งไว้ จากนั้นได้มีชายแปลกหน้า ใส่เสื้อและกางเกงสีขาวขี่รถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่นและยี่ห้อสีขาวมาจอดที่หน้าเพิงพัก เดินเข้ามาถามหาคนงาน อ้างว่ามาตามเพื่อไปทำงาน  ตนจึงบอกไม่มีใครอยู่ กว่าจะกลับมาก็ช่วงเย็น จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ขอเข้าห้องน้ำ และเดินเข้ามาในเพิงพักของตนทันที ก่อนจะหันหลังปิดประตูเพิงพัก ตนไม่ทันระวังถูกคนร้ายจับกดลงกับพื้น ตนพยายามดิ้นรนขัดขืนและร้องขอให้คนช่วย ชายคนดังกล่าวได้ใช้มือปิดปากตนและขู่ว่าถ้าไม่อยากเจ็บตัวให้อยู่เงียบๆ ตนรู้สึกกลัวมาก เกรงว่าจะถูกทำร้ายหรือถูกฆ่า และลูกสาววัย 5 เดือนจะไม่ปลอดภัย จึงทำอะไรไม่ได้กระทั่งชายดังกล่าวใช้กำลังข่มขืนตนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง จากนั้นก็หลบหนีไป ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งไปยังนายจ้าง และให้นายจ้างติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียงพบคนร้ายขี่จักรยานยนต์จากถนนบันไดอิฐ แล้วเลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าเข้าเพิงพักคนงานโดยไม่ลังเล คาดว่าน่าจะมีการดูลู่ทางหรืออาจมีการวางแผนไว้ล่วงหน้าก่อนแล้ว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านลาด ได้ประสานสายตรวจจราจรและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องสืบหาตัวคนร้าย คาดว่าจะได้ตัวผู้กระทำความผิดมาลงโทษโดยเร็ว


เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย