ชาติชั่ว!! สาวเดือดจัดโพสต์ประจานโจรใจบาป หวังขโมยทรัพย์สินในบ้าน วางยาเบื่อสุนัขตายไป 4 ตัวและไก่อีก 13 ตัว (คลิป)
วันที่ 3 ก.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นางสาวอรพิน นาคประโคน อายุ 32 ปี ได้นำภาพของ สุนัข 4 ตัว ที่ถูกโจรใจบาปวางยาเบื่อตาย เมื่อวันที่ 1 ก.ค.60 โพสต์ และเผยแพร่ในสังคมโซเซียลมีเดีย ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว เพื่อประกาศหาคนใจร้าย ที่ฆ่าสุนัขตนเอง ตายไปถึง 4 ตัว และไก่ที่เลี้ยงไว้ได้ กินยาเบื่อล้มตายไป อีก 13 ตัว พร้อมวิงวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยสืบหาตัวคนร้าย ที่ลงมือวางยาเบื่อสุนัข ตนเอง มาลงโทษตามกฎหมาย  ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 171 หมู่ 2บ้านหนองกระบือ ต.ตานี อ.ปราสาท ได้พบกับ นางเสบียด นาคประโคน อายุ 53 ปี ผู้เป็นแม่ของนางสาวอรพิน นาคประโคน และเป็นเจ้าของบ้าน


นางเสบียด นาคประโคน อายุ 53 ปี  กล่าวว่า ตนพร้อมด้วย นายประโสด นาคประโคน อายุ 57 ปี สามี และลูกสาวอีกคน คือ น.ส.สุนันทา นาคประโคน อายุ 18 ปี ได้มานอนเฝ้าบ้านให้ ลูกสาว ซึ่งลูกสาวไปทำธุระที่พัทยา จังหวัดชลบุรี เพราะบ้านตนเองอยู่ห่างจากบ้านลูกสาว พอสมควร บ้านลูกสาวอยู่ท้ายซอย ห่างจากตัวหมู่บ้าน ค่อนข้างจะเปลี่ยว ห่างไกล ชุมชน  ก่อนวันเกิดเหตุ ตนเองพร้อมด้วยสามี มานอนเฝ้าบ้านให้ลูกสาว เพราะในบ้าน มีทรัพย์สิน หลายอย่าง มี จักรยานยนต์ จอดอยู่ 4 คัน ทรัพย์ สิน มีทีวี ตู้เย็น ลูกสาวกลัวว่า จะถูกคนร้ายมางัดขโมยเอาทรัพย์ ได้เลี้ยงสุนัขไว้ เป็นเพื่อนเฝ้าบ้าน ทั้งหมด 7 ตัว เป็นสุนัขพันธุ์พื้นบ้านทั่วไป ส่วนไก่พื้นบ้าน ก็เลี้ยงไว้เป็นจำนวนมาก เช่นกัน เมื่อคืนวันที่ 1 ก.ค. 60 ที่ผ่านมาพบ สุนัขที่ลูกสาวเลี้ยงไว้ 7 ตัว มีอาการกระวนกระวายอยู่ เหมือนกับไปกินอะไรมา  3 ตัว หลังจากนั้นก็ วิ่งเข้ามาในบ้านมีอุจจาระปัสสาวะ เรียราด พื้น เต็มไปหมด ล้มลงชักน้ำลายฟูมปาก และตายไปต่อหน้า ตนเองและสามี ส่วนอีก 1 ตัวยังไม่ทันเข้าบ้านก็ตายไปอีก

จากนั้น ตนและสามี ได้เดินสำรวจ รอบๆบ้าน ก็พบไก่ที่สามีเลียงไว้ตายร่วมอีก 13 ตัว เชื่อว่า สุนัข ถูกวางยาเบื่ออย่างแน่นอน และไก่ได้ไปกินอาหารของสุนัข ที่มียาเบื่อก็ตายไปด้วย ตนเองจึงได้โทรศัพท์ บอกลูกสาว นางสาวอรพิน อยู่ที่จังหวัดชลบุรี ให้รับทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่บ้าน ลูกสาว เสียใจมาก และให้น้องสาว ส่งรูป สุนัข ที่ถูกวางยาเบื่อตาย ส่งไปให้เขาดู เขาเอาภาพไปลงเฟสบุ๊ค เสียใจ ที่คนมาฆ่าสุนัขของเขา ส่วนผู้เป็นพ่อ ได้ขุดหลุมและฝังกลบซากสัตว์ทั้งหมดและบอกว่าสงสารลูกสาว ซึ่งนางสาวอรพินเป็นคนรักสุนัขมากดูแลเป็นอย่างดี และไม่คิดว่าจะโดนวางยาแบบนี้ เนื่องจากครอบครัวตนเองไม่มีผิดใจกับใคร และประตูรั้วบ้านด้านนอกก็ไม่ได้ปิดไว้สุนัขจึงสามารถออกมาวิ่งเล่นนอกบ้านได้ในยามค่ำคืน จึงอยากฝากเจ้าหน้าที่บ้านเมืองช่วยจัดสายตรวจออกตรวจช่วงกลางคืนให้ถี่ขึ้นเนื่องจากก่อนนี้แค่1วันก็มีโจรขโมยเข้ามาลักของในพื้นที่ใกล้กัน

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง