จนมุม!! "พ่อค้ายาบ้า" ยอมตาย ไม่ยอมถูกจับ!! ลั่นไกระเบิดหัวตัวเอง ตายต่อหน้าตำรวจ!!(มีภาพ)
เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่  20  มิ.ย. 59   ร.ต.อ.วันชัย    แสงอ่วม   ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง รับแจ้งว่า   มีเหตุผู้ต้องหาค้ายาบ้าหลบหนีการจับกุมของตำรวจและได้ใช้ปืนยิงเปิดทางต่อมาได้ตัดสินใจฆ่าตายที่ขนำหนองน้ำ    บริเวณบ้านเลขที่ 503 หมู่ 5 ตำบลหนองอิรุณ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปสอบสวนพร้อมกับ พ.ต.อ.ดุษฎี กุญชร ณ อยุธยา  ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบ้านบึง เมื่อไปถึงพบนายธานินทร์ มาชิดตระกูล อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 156 หมู่ 5 ตำบลรางบัว อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี ได้ใช้ปืนขนาด 11 มม.ยิงเข้าที่ขมับขวาของตัวเอง 1 นัด เสียชีวิตบริเวณดังกล่าว   ที่เกิดเหตุยังพบปืนขนาด 11 มม. พร้อมกระสุนอยู่ในมือ กระสุนขัดลำกล้อง และในรังเพลิง อย่างละ 1 นัด และยังอยู่ในแมกกาซีนอีก 4 นัด รวมทั้งยาบ้าประมาณ 200 เม็ด และยาไอซ์จำนวนหนึ่ง    นอกจากนี้ยังพบว่ามีผู้ร่วมขบวนการคือ นายสิงหา มาชิดตระกูล อายุ 23 ปี หลานของนายธานินทร์   และนายวีรพงษ์ พวงจิตร อายุ 35 ปี ซึ่งร่วมขบวนการค้ายาเสพติดจึงได้จับกุมตัวไว้สอบสวนต่อไป


นายอนุชา ศรีเมือง ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ช่วงที่ตำรวจเข้าจับกุมนั้น ตนได้ยินเสียงปืนตลอดเวลา จึงได้พยายามหาที่กำบังเพราะเกรงว่าจะถูกกระสุน โดยมีตำรวจวิ่งไล่ตามคนร้ายตลอดเวลา

 


               

ส.ต.ต.สุภสิทธิ์ ทองแสง ผู้บังคับหมู่ ปราบปราม สถานีตำรวจภูธรบ้านบึง กล่าวว่า ช่วงเข้าจับกุมได้แสดงตัวว่าเป็นตำรวจ พอนายธานินทร์รู้ตัวได้คว้าปืนวิ่งหนี พร้อมทั้งยิงใส่ตำรวจ จึงได้พยายามยิงไม่ให้หลบหนี   จนในที่สุดเมื่อมาถึงขนำบ่อปลา คิดว่าคงหนีตำรวจไม่ได้แล้วจึงได้ใช้อาวุธปืนยิงขมับตัวเองจนเสียชีวิต

 


เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง