สะเทือนใจ!! แม่ร่ำไห้ปริ่มขาดใจ เผาศพ ลูกสาว 8 ขวบ เหยื่อพ่อบังเกิดเกล้า กรอกยาบ้า-ข่มขืน !! (มีภาพ)
เมื่อวันที่ 7 ก.ค.59 เวลา 13.00 น. ที่วัดต้นปีก หมู่ 4 ต.หนองตรุด อ.เมือง จ.ตรัง นางศลิษา ทองย้อย แม่ของ ด.ญ.วัย 8 ขวบ ซึ่งถูกคนร้ายบังคับดื่มน้ำอัดลมผสมยาบ้า ก่อนลงมือข่มขืนอย่างทารุณ จนเด็กเสียชีวิตเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ยอมทำพิธีฌาปนกิจศพบุตรสาวแล้ว หลังเก็บศพไว้นานเกือบ 2 เดือนเต็ม โดยการทำพิธีฌาปนกิจศพวันนี้ มีบรรดาญาติพี่น้อง คณะครูและเพื่อน ๆ ของ ด.ญ.วัย 8 ขวบ มาร่วมพิธีด้วย บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า โดยเฉพาะแม่ของเด็กนั้นร้องไห้ปริ่มจะขาดใจขณะที่บรรดาญาติพี่น้องก็เสียใจไม่ต่างกัน

 


นางศลิษา เปิดเผยว่า ถ้าสวรรค์มีจริงขอให้รับลูกสาวไปอยู่ด้วย ส่วนตัวตนยังไม่ได้รับรายงานผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ จากทางตำรวจ ซึ่งข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่าผลตรวจร่างกายเป็นของนายกิตติศักดิ์ ทองย้อย หรือ พ่อของเด็กนั้น ยังเป็นแค่ข่าว ซึ่งศาลยังไม่ได้สั่งฟ้องและต้องไปต่อสู้กันในชั้นศาล ส่วนคดียังคาใจหรือไม่นั้นก็จะขอพูดในชั้นศาลและยังมีความหวังว่าสามีจะได้ประกันตัวอยู่

 

 

 

สำหรับเหตุการณ์สะเทือนใจคดีนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2559 ที่หมู่ 4 ต.หนองตรุด อ.เมืองจ.ตรัง หลังจากที่ ด.ญ.วัย 8 ขวบ ถูกคนร้ายบังคับดื่มน้ำอัดลมผสมยาบ้าและข่มขืนจนเสียชีวิตในวันที่ 11 พฤษภาคม 2559 ต่อมาตำรวจ สภ.หนองตรุด อ.เมืองตรัง ได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยรวม 12 คน ไปตรวจดีเอ็นเอที่โรงพยาบาลสงขลานครินทร์ จ.สงขลา ซึ่ง 2 ใน 12 คนนั้นมีนายกิตติศักดิ์ ทองย้อย พ่อของเด็ก และ นายศรันย์รัชต์ ซู่สั้น อายุ 20 ปี เพื่อนสนิทของพ่อเด็กรวมอยู่ด้วย


เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง