ชาวเน็ตสุดทน!! โพสต์ประณามตำรวจลำปางจอดรถในที่ห้ามจอด
โลกออนไลน์แห่แชร์ภาพรถตำรวจจอดในที่ห้ามจอดบริเวณเส้นสีขาวแดง ข้างกองบังคับการตำรวจภูธร ลำปาง พร้อมโพสต์เหน็บ "เป็นรถคนธรรมดาคงโดนล็อคล้อไปแล้ว"

 

 

วานนี้ (19 พ.ย. 2558)   เฟซบุ๊กลำปางซิตี้ ที่มีสมาชิกกว่า 80,000 คน ได้แชร์รูปรถกระบะตำรวจ ไปจอดรถบริเวณเส้นขาวแดง ริมถนน ติดโรงพัก กองบังคับการตำรวจภูธร ลำปาง โดยเป็นรถยนต์กระบะของ ตำรวจ ทะเบียน  ญล 8955 กรุงเทพ     ซึ่งจอด บริเวณถนนทางโค้งและเป็นถนนแคบ  ซึ่งเป็นทางถนน ที่ประชาชนชาวลำปางขับผ่านเป็นจำนวนมาก

 

โดยสังคมออนไลน์ที่ลำปาง มีการประณามว่า    "ถ้าเป็นรถเราจอด คงโดนล็อคล้อไปแล้ว รถก็ติดเพราะวิ่งได้เลนเดียว แบบนี้ไม่ดีเลยครับ"

 


ล่าสุด หลัง จากมีการโพสต์  ภาพถ่ายดังกล่าวลงโลกออนไลน์ แล้วปรากฏว่าไม่นานนัก  ได้มีคำชี้แจง จาก ทางตำรวจภูธร จ.ลำปาง ว่าได้เห็นข้อความ พร้อมภาพที่ท่านโพสแล้ว   ทราบว่ามีรถตำรวจจอด ขาวแดง กระทำความผิด กฎหมาย จราจรนั้น ทางตำรวจภูธร จ ลำปาง ไม่ได้นิ่งนอนใจ   เรียกตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่เป็นคนขับรถคันดังกล่าว มาทำ การเปรียบเทียบปรับไปแล้ว ยังไง ก็ขอขอบคุณประชาชน ที่เป็นหูเป็นตา ให้


        

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง พ.ต.ท. ศราวุธ วะเท รองผู้กำกับ จราจร สภเมืองลำปาง ทราบว่ารถคันดังกล่าวเป็น รถของตำรวจสภ. บ้านเอื้อม เมืองลำปาง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจราจรได้ทำการเปรียบเทียบปรับกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ คนดังกล่าวที่ไปจอดรถ ขาว แดง ซึ่ง มีการจอดรถเพื่อ  ขนของลง   โดยทาง ตำรวจจราจร สภ.เมืองลำปาง  มีการเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 500 บาท ในข้อหาจอดรถในที่ห้ามจอด และได้ทำการเปรียบเทียบปรับและได้ออกใบเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้วเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน