ล่าระทึก!! หนุ่มเมายาบ้าซิ่งรถส่งเนื้อหมูแหกด่าน ข้ามอำเภอ ชนยับ 5 คัน!!
เมื่อวานนี้ (11 ก.ค.59)  เวลา 18.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.คลองเขื่อน จ.ฉะเชิงเทรา ได้แจ้งขอกำลังสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ข้างเคียงผ่านทางศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ศูนย์วิทยุแปดริ้วว่า ได้มีรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ คันสีขาว มีกระบะท้ายเป็นแบบตู้ห้องเย็น หมายเลขทะเบียน ฒก-8237 กทม. ได้ขับฝ่าด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองเขื่อน จากบริเวณทางสามแยกบางตลาดมุ่งหน้าในเขตพื้นที่ สภ.บางคล้า โดยมีรถยนต์สายตรวจของร้อยเวรงานป้องกันและปราบปราม สภ.คลองเขื่อนไล่ติดตามไป
 
หลังรับแจ้ง ศูนย์วิทยุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดฉะเชิงเทรา ได้ประสานขอกำลังตามเส้นทางที่ได้รับแจ้งให้ช่วยกันสกัดจับในทันทีโดยคนร้ายได้ขับรถใช้ความเร็วสูงและขับวกไปวนมาตามเส้นทางเข้าไปยังหลายท้องที่เริ่มจากเส้นทางสายคลองเขื่อน-บางตลาด มุ่งหน้า อ.บางคล้า จากนั้นได้ขับผ่านออกมาจนถึงสี่แยกสัญญาณไฟจราจรบนถนนสาย 304 ฉะเชิงเทรา-กบินทร์บุรี ก่อนขับเลี้ยวซ้ายออกไปทาง อ.พนมสารคาม และได้กลับรถที่บริเวณทางแยกหนองปลาตะเพียน ย้อนกลับมุ่งหน้ามายังในเขต อ.เมืองฉะเชิงเทรา ต่อจากนั้นเมื่อมาถึงบริเวณสี่แยกสัญญาณไฟกองพลทหารราบที่ 11 ได้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนศุขประยูร (315) มุ่งหน้า อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี และวกกลับย้อนออกมายังถนนสาย 304 ผ่านด้านหน้าห้างสรรพสินค้าตะวันออกคอมเพล็กซ์อีกครั้ง เข้าสู่ถนนสายเลี่ยงเมือง 365 จนรถได้พุ่งเข้าชนที่ท้ายรถยนต์เก๋งส่วนบุคคลของชาวบ้านอย่างจัง จนได้รับความเสียหายพังยับเยิน


 

ขณะที่รถยนต์ของ จนท.ตำรวจสายตรวจ ร้อยเวรงานป้องกันและปราบปรามของ สภ.บางคล้า ที่ช่วยขับไล่ติดตามมาได้เฉี่ยวชนเข้ากับรถยนต์กระบะของชาวบ้านอีก 1 คันจนได้รับความเสียหายที่ด้านข้างซ้ายของตัวรถขณะกำลังไล่ติดตามกันมาอย่างกระชั้นชิดอีกด้วย ก่อนที่คนร้ายจะพยายามขับรถที่ด้านหน้ามีร่องรอยของการเฉี่ยวชนจนได้รับความเสียหายอย่างหนัก มุ่งหน้าต่อไปเรื่อยๆ และมาเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ ถนนฉะเชิงเทรา-บางปะกง (314) และเลี้ยวเข้าสู่ถนนสาย ฉะเชิงเทรา-อ่อนนุช (3001) ในท้องที่ สภ.แสนภูดาษ อ.บ้านโพธิ์ โดยได้เลี้ยวรถหลบหนีเข้าไปยังภายในตลาดปากทางแยกคลองประเวศ พื้นที่ ม.1 ต.คลองประเวศ อ.บ้านโพธิ์ และได้เข้าไปเฉี่ยวชนเข้ากับรถยนต์ของชาวบ้านที่จอดอยู่ภายในตลาดอีก 2 คัน
 
จากนั้นได้ทิ้งรถหลบหนีเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในป่าหญ้าด้านหลังตลาด ก่อนที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนภูดาษ จะสามารถควบคุมตัวเอาไว้ได้ในที่สุด โดย นายศราวุฒิ จันทรสร อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 ม.11 ต.คลองหลวงแพ่ง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา หลังถูกควบคุมตัวได้ให้การว่า ปกติตนเป็นพนักงานขับรถขนส่งเนื้อหมูจากโรงเชือดแห่งหนึ่งใน อ.บางคล้า (ซีพี) เพื่อนำไปส่งยังในเขตย่านบางกะปิ กทม. โดยรับสารภาพว่าที่ต้องขับรถหลบหนีแบบบ้าระห่ำสุดชีวิตแบบนี้เพราะเกรงจะถูกตำรวจจับตรวจปัสสาวะ เนื่องจากตนเคยเสพยาบ้ามาและเคยไปสมัครใจเข้ารับการบำบัดด้วยการเข้าไปรายงานตัวมา เมื่อปีที่แล้ว โดยที่ไม่ได้มีสิ่งของผิดกฎหมายอะไรติดตัวมา นายศราวุฒิ กล่าว

 


เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน