สลด! แม่ใจยักษ์ทำแท้งลูกน้อย ก่อนทิ้งซากริมถนนหาดใหญ่
พบซากทารกถูกทำแท้งในป่าข้างทาง อ.หาดใหญ่  คาดเป็นฝีมือแม่เป็นวัยรุ่นพลาดตั้งท้องโดยไม่ตั้งใจจึงทำแท้งเพื่อหนีปัญหา

 

เมื่อคืนที่ผ่านมา (20 พ.ย.2558) พ.ต.ท.ฉัตรชัย บำรุงกรณ ร้อยเวร สภ.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่าพบศพเด็กทารกถูกทำแท้งใส่ในถุงพลาสติกและนำมาทิ้งไว้ริมป่าข้างทางภายในซอย 27 ถนนกาญจนวนิช เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ อ.หาดใหญ่

 

หลังจากไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคี(ท่งเซียเซี่ยงตึ้งหาดใหญ่)พบว่าภายในถุงพลาสติกของร้าน เซเว่น อีเลฟเว่นซึ่งมีสองถุงซ้อนกัน มีซากเด็กทารกอายุประมาณ 3 เดือนถูกใส่ไว้ในถุง แต่ไม่อยู่ในสภาพที่เป็นรูปร่าง ลักษณะเหมือนกับถูกทำแท้งด้วยวิธีการใช้ยาสอดและรีดเด็กออกมา นอกจากนี้ภายในถุงยังมีไฟแช็ค1 อัน และจุดที่พบถุงยังมีธูปและพวงมาลัยนำมาวางไว้ด้วยคล้ายกับมีการทำพิธีขอขมาศพหรืออาจมีการประกอบพิธีทางไสยศาสตร์ หน่วยกู้ภัยจึงนำซากเด็กทารกเคราะห์ร้ายรายได้ไปฝังยังที่เหมาะสมและพิธีทางศาสนาเพื่อให้ไปสู่สุคติ

 

นายพรสวัสดิ์ โตวิมุติ อายุ 51 ปี เจ้าของอู่ที่ไปพบถุงเด็ก เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า สังเกตุเห็นถุงดังกล่าวถูกนำมาทิ้งไว้เมื่อ3 วันก่อนแต่ก็ไม่ได้สนใจเพราะคิดว่าเป็นถุงขยะธรรมดาทั่วๆไป แต่ปรากฏว่าในช่วงหัวค่ำของวันนี้เหมือนกับมีเหตุการณ์ประหลาดหรืออะไรมาดลใจ เพราะขณะขับรถกระบะไปที่อู่มีกิ่งไม้ที่หักข้างทางมาฟาดตัวรถ จึงได้จอดเพื่อลงไปนำกิ่งไม้ออกข้างทาง  และเหลือบไปเห็นถุงพลาสติกจึงใช้ไม้เขี่ยดูก็พบคราบเลือดอยู่ภายในถุงและข้างในมีลักษณะเหมือนกับศพทารก จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

 

เจ้าหน้าที่คาดว่าศพของทารกรายนี้ถูกทำแท้งซึ่งแม่อาจจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นหรือนักเรียนนักศึกษาที่ตั้งท้องโดยไม่ตั้งใจจึงตัดสินใจทำแท้งเพื่อหนีปัญหาเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน