ตรัง จัดหลากหลายกิจกรรมดึงดูดนักท่องเที่ยวส่งท้ายปี 58
ททท.ตรัง เดินหน้าจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว หลากหลายประเภท เอาใจนักท่องเที่ยวช่วงปลายปี 2558  หลังปิดสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลช่วงมรสุม

 

 

วันนี้ (20 พ.ย. 2558)  นางสาวกรุณา เดชาติวงศ์ ณ อยุธยา ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานตรัง เปิดเผยว่า ตั้งแต่เปิดฤดูกาลท่องเที่ยวทะเลตรัง มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติจำนวนมาก เข้ามาท่องเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวทะเลตรัง เช่น เกาะมุก ถ้ำมรกต เกาะกระดาน เกาะเชือก และเกาะแหวน ในแต่ละวันๆละหลายพัน หลังจากก่อนหน้านี้ ได้ปิดสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลไประยะหนึ่งในหน้ามรสุม

 


โดยปีนี้ ททท.ตรัง ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยวทะเลตรัง เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวสู่ทะเลตรัง และประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติได้รู้จักสถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดตรังมากขึ้น เริ่มตั้งแต่จัดกิจกรรมแข่งขันไตรกีฬา บนเกาะกระดาน พร้อมกับกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมทางทะเล ดำน้ำเก็บขยะ และการปล่อยหอยมือเสือ ในวันนี้ (21 พฤศจิกายน 2558) ส่วนกิจกรรมที่ยิ่งใหญ่ในรอบปี และเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก คือ พิธีวิวาห์ใต้สมุทร 2016 ได้กำหนดจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 12-14 กุมภาพันธ์ 2559 เพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดตรังและประเทศไทยเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน