นาทีต่อนาที!! ตร.คุมเข้มทำแผน"ไอ้หื่นปุ้มปุ้ย"หลังใช้มีดจี้ขืนใจสาวผู้ช่วยคนไข้ จนสำเร็จความใคร่ ในรพ. (คลิป)
วันที่ 19 ก.ค. 2560  ตลอดทั้งวันผู้สื่อข่าวได้เฝ้าติดตามการจับกุมตัวนายปุ้มปุ้ย เกศานุช อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 242 หมู่ 10 ต.ในเมือง อ.เมืองหนองคาย ผู้ถูกกล่าวหาในคดี “กระทำความผิดฐานข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นนั้นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น” เหตุเกิด ณ บริเวณด้านข้างของสำนักงานซักฟอก หรือ โรงซักฟอก รพ.หนองคาย เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันอาทิตย์ที่ 16 ก.ค.60 ที่ผ่านมา โดยได้ใช้มีดจี้ทำร้ายร่างกายและข่มขืนผู้ช่วยคนไข้ เป็นหญิง  อายุ 25 ปี ขณะลงมารับเอาผ้ายังโรงซักฟอก  กระทั่งเวลา 16.00 น. เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาจากด่าน ตม.ฝั่งลาว ข้ามกลับมาที่ฝั่งไทย ณ ด่านพรมแดนสะพานมิตรภาพไทย – ลาว โดยใช้รถยนต์กระบะของด่าน ตม.หนองคาย แล้วเปลี่ยนรถให้ผู้ต้องหานั่งเป็นรถยนต์เก๋งฮุนได รุ่น SONATA สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ 5572 กำแพงนคร ขับออกจากด่าน ตม.หนองคาย อย่างรวดเร็ว เพื่อนำตัวไปสอบสวนยังกองบังคับการตำรวจภูธร จ.หนองคาย  16.02 น. ณ ห้องทำงานผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.หนองคาย พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.หนองคาย, พ.ต.อ.วุฒิชัย จันโทภาส ผกก.สภ.เมืองหนองคาย, พ.ต.อ.พัลลภ สุริยกุล ณ อยุธยา ผู้กำกับการตรวจคนเข้าเมืองหนองคาย พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม สอบเครียดนายปุ้มปุ้ย นานกว่าครึ่งชั่วโมง พร้อมเสียงเล็ดลอดออกมาว่ายอมรับสารภาพ


16.20 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายปุ้มปุ้ย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ณ บริเวณชั้น 5 ตึกพิเศษ 60 เตียง รพ.หนองคาย โดยมีนายสุชาติ นพวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดหนองคายล นายแพทย์ศุภชัย จรรยาผดุงพงศ์ ผอ.รพ.หนองคาย เจ้าหน้าที่ รพ.หนองคาย เฝ้าสังเกตการณ์ นอกจากนี้ยังมีประชาชน ญาติผู้เสียหาย และผู้สนใจเฝ้ารอดูการทำแผนในครั้งนี้จำนวนภาพ พร้อมสาปแช่งผู้ต้องหาต่างๆ นาๆ ด้วยความโกรธแค้น

นายปุ้มปุ้ยให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นคนมีอารมณ์ทางเพศสูง และต้องหาที่ระบาย คืนเกิดเหตุ เวลาประมาณ 19.00 น. (วันที่ 16 ก.ค.) ตนได้เข้ามายัง รพ.หนองคาย เพื่อเตรียมจะก่อเหตุ

19.20 น. ได้เข้าไปขอการบูรกับ เจ้าหน้าที่ร้านค้าสวัสดิการ แล้วนำมาทาที่อวัยวะเพศเพื่อให้อวัยวะเพศอ่อนตัว แต่ไม่เป็นผล จึงเดินไปเรื่อยโดยเฉพาะในที่ก่อเหตุ

19.57 น. ได้เดินขึ้นไปที่ชั้น 5 ยังตึกพิเศษ 60 เตียง เพื่อหาเหยื่อ แต่มีพยาบาลถามว่ามาอะไร จึงได้เดินลงบันไดไป และวนเวียนอยู่แถวๆ นั้น

เวลาประมาณ 20.30 – 21.00 น. ได้แอบเดินตามผู้ช่วยคนไข้ไปยังโรงซักฟอก ซึ่งเป็นซอกซอยอยู่ห่างจากตึกประมาณ 2 – 3 ร้อยเมตร เมื่อสบโอกาสขณะที่หญิงคนดังกล่าวได้ไปหยิบเอาผ้าที่รถเข็น ตนได้เข้าไปล็อคคอจากทางด้านหลังพร้อมใช้มีดจี้บังคับลากตัวไปยังบริเวณด้านข้างของโรงซักรีดซึ่งติดกับกำแพงรั้วโรงพยาบาล แล้วบังคับให้หญิงคนดังกล่าวถอดเสื้อผ้าออกให้หมด จากนั้นได้วางมีดบนแท๊งน้ำ แล้วถอดกางเกงตัวเองข่มขืนผู้เสียหายจนสำเร็จความใคร่ ในขณะที่ผู้เสียหายร้องขอชีวิต “อย่าฆ่าหนู จะทำอะไรก็ทำ” ขณะนั้นเองได้มีเสียงตะโกนเรียกชื่อผู้เสียหาย ตนตกใจแล้วรีบวิ่งหลบหนีโดยปีนตะแกงรั้วที่กั้นเครื่องดันไอน้ำข้างรั้วกำแพงโรงพยาบาลหลบหนีไป แล้วเดินลัดเลาะหลบหนีไปเรื่อยจนถึงท่าน้ำชุมชนวัดศรีบุญเรือง จึงได้ขโมยตัดสายเชือกล็อคสกู๊ตเตอร์ที่จอดอยู่บริเวณนั้น ใช้มือพายข้ามฝั่งโขงไปยัง สปป.ลาว เพื่อหาพ่อ กระทั่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบว่ามีสกู๊ตเตอร์จอดอยู่ฝั่งตรงข้าม เมืองหาดทรายฟอง ประเทศลาว จึงประสานเจ้าหน้าป้องกันความสงบฝั่งประเทศลาว เพื่อติดตามจับกุมตัว โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บ้านพักของพ่อผู้ต้องหา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง