เรื่องแค่นี้เอง ทำไมไม่คุยกันดีๆ!! สุดสลด สาววัย29 น้อยใจแฟน ซิ่งจยย. แหกโค้งหัวฟาดเสาเหล็ก หน้าผากแตก ดับอนาถคาที่ (มีคลิป)
           เมื่อเวลา 02.00 น.วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 ร.ต.อ.สุธาดา  ศรีสุวงศ์ รองสารวัตรเวร สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้งชนเสาราวเหล็กกั้นขอบทางมีผู้เสียชีวิตที่บริเวณถนนสุขุมวิทขาออกมุ่งหน้าบางปู หลักกิโลเมตรที่ 33 หน้าพิพิธภัณฑ์เมืองโบราณ หมู่ 9 ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

           ในที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งและค่อนข้างมืดไม่มีไฟส่องสว่าง ที่บริเวณเลนขวาได้พบศพนางสาวหัทยา  จันฮวบ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 / 2 หมู่ 5 ต.บางเมือง อ.เมือง จ.สมุทรปราการ นอนจมกองเลือดในสภาพกลางหน้าผากเป็นบาดแผลแตกขนาดใหญ่ กระดูกช่วงเอวหักลำตัวบิดเบี้ยว ห่างไปประมาณ 50 เมตรได้พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์  สีขาวส้ม ทะเบียน 5 กษ 2643 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่กลางถนน ที่บริเวณเสายึดเหล็กราวกั้นเกาะกลางถนน มีรอยถูกชนจนยุบและงอไปจำนวน 2 ต้นโดยมีคราบเศษสมองปนเลือดติดอยู่ ซึ่งคาดว่าหลังจากที่ผู้ตายขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวหลุดโค้งมาและเสียหลักพลิกคว่ำศีรษะของผู้ตายน่าจะฟาดเข้ากับเสาเหล็กราวกันเกาะกลางถนนจนหน้าผากแตกส่วนกระดูกช่วงเอวน่าจะฟาดเข้ากับเสาต้นที่สองจนกระดูกกลางลำตัวหัก เจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช


           จากการสอบถามนางจินตนา  จันฮวบ อายุ 53 ปี ได้เล่าว่า ผู้ตายเป็นลูกสาวตนซึ่งพักอาศัยอยู่ที่บ้านย่านบางปู แต่ในวันนี้ผู้ตายได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาพร้อมกับแฟนหนุ่มเพื่อมาที่บ้านแม่ของแฟนซึ่งอยู่ในวัดอโศการาม ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร และเกิดมีปากเสียงกับแฟนหนุ่มผู้ตายจึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวออกมาคนเดียวเพื่อจะกลับบ้าน ซึ่งคาดว่าด้วยความน้อยใจแฟนน่าจะขับมาด้วยความเร็วจึงทำให้หลุดโค้งจนรถเสียหลักล้มและศีรษะฟาดเข้ากับเสาเหล็กราวกั้นเกาะกลางถนนจนหน้าผากแตกทำให้เสียชีวิตดังกล่าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง