แก๊งมาเฟียเกาหลีฆ่าโหดลูกน้อง หมกศพรีสอร์ตหรูชลบุรี
เมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 22 พ.ย. 58 พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผบก.ภ.จว.ชลบุรี พ.ต.อ.อนันต์ ภู่ระหงษ์ ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุผู้เสียชีวิต ที่ รีเวอร์ซ่า รีสอร์ท  ถนนเทศบาล 1 ซอย 31 ข้างวัดห้วยใหญ่ ม.3 ต.ห้วยใหญ่ อ.ห้วยใหญ่ จ.ชลบุรี สืบเนื่องมาจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจาก MR.YOON MYUNG KUN อายุ 31 ปี สัญชาติเกาหลี ว่า MR.LIM DONG JOON อายุ 25 ปี สัญชาติเกาหลี ถูกฆาตกรรมแล้วนำศพซุกซ่อนไว้ในรถมาจอดไว้ในรีสอร์ทดังกล่าวจึงได้นำกำลังเข้าตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุเป็นรีสอร์ทหรู ค่าเข้าพักคืนกว่า 10,000 บาท ภายในที่พักพบรถยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า ซีอาร์วี สีดำ หมายเลขทะเบียน 2 กผ 1920 กทม พบร่างผู้เสียชีวิตใช้ผ้าคลุมปกปิดอยู่ที่เบาะหลังฝั่งคนขับ ในสภาพตัวแข็งทื่อส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้ง ตามร่างกายถูกของแข็งทุบตีเป็นรอยพกช้ำทั้งตัว คาดเสียชีวิตมานานกว่า 24 ชั่วโมง ภายในตัวไม่พบเอกสารและทรัพย์สินใดติดตัว เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ตรวจสอบและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ หลังตรวจสอบได้ส่งศพผู้ตายไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวชอีกครั้ง

 

พล.ต.ต.อำพล บัวรับพร ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้เปิดว่าจากการสอบสวน MR.YOON MYUNG KUN ที่เดินทางเข้าแจ้งความ ว่าผู้ก่อเหตุเป็นหัวหน้าแก๊งคือ MR.KIM ร่วมกับ MR.LIM HYUNG JIN  เป็นผู้ลงมือซ้อม MR.LIM DONG JOON มาหลายวันจนกระทั่ง MR.LIM DONG JOON เสียชีวิต จึงได้นำศพซุกซ้อนไว้ในรถแล้วนำมาจอดแอบไว้ภายในรีสอร์ท ที่เช่าไว้ ก่อนทั้งสองคนจะหลบหนีไปประเทศเพื่อนบ้านทั้งนี้ได้ให้เจ้าหน้าทางกงสุลเกาหลีประสานกงสุลที่ประเทศที่คาดว่าผู้ก่อเหตุทั้งสองได้หลบหนีไปหลบซ่อนตัว ส่วนสาเหตุนั้นคาดว่าเป็นการขัดแย้งกันเองด่านธุรกิจผิดกฎหมาย เบื้องต้นยังสืบทราบว่าผู้ตายกับหัวหน้าแก๊งนั้นทำธุรกิจที่ผิดกฎหมายอยู่ที่ มีนบุรี ด้วย ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการตรวจสอบหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม ต่อไป...

อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล  ทิพย์ศรี  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรีเรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน