ทหาร ฉก.ร.25 ระนองสนธิกำลังร่วมกับ ตชด.ระนอง เข้าตรวจค้นบ้านนายกเล็ก อ.กะเปอร์ รวบลูกชายค้ายาและมีอาวุธปืนเถื่อนในครอบครอง
ร.อ.ศักดิ์เขตต์ บุญพิทักษ์ หัวหน้าฝ่ายการข่าวนำกำลังเจ้าหน้าที่ทหาร ภายใต้การสั่งการของ พ.อ.ศานติ ศกุลตนาค ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารราบที่ 25 ให้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 415 จ.ระนอง เข้าตรวจค้นบ้านเลขที่ 91 ม.3 ต.กะเปอร์ อ.กะเปอร์ จังหวัดระนอง ซึ่งเป็นบ้านของนายก อบต.แห่งหนึ่งใน อ.กะเปอร์ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 415 ระนอง สามารถจับกุมตัวนายธนวัฒน์ นักร้อง อายุ23 ปี พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 396 เม็ด พร้อมรถจักรยานยนต์ 1คัน ได้ขณะไปรับยาบ้าที่ส่งมาทางไปรษณีย์ โดยจากการสอบสวนนายธนวัฒน์ ได้ให้การซัดทอดว่าถูกนายอภิเชษฐ์ รัชนิพนธ์ อายุ 22 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของนายก อบต.แห่งหนึ่งใน อ.กะเปอร์ เป็นเจ้าของและใช้ให้ไปรับยาบ้าที่ไปรษณีย์อำเภอกะเปอร์


 


หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ได้นำกำลังไปที่บ้าน นายก อบต.และได้แสดงตัวพร้อมแสดงหลักฐานที่จับมาได้ก่อนหน้านี้ให้กับทางนายก อบต.เพื่อขอเข้าตรวจค้น ซึ่งได้รับความร่วมมือจากเจ้าของบ้านอย่างดี โดยหลังจากตรวจค้นเจ้าหน้าที่พบอาวุธปืนไม่มีทะเบียนจำนวน 2 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืนที่ใส่ไว้ในกระเป๋าภายในห้องนอนของนายอภิเชษฐ์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง