กรรมตามสนอง! โจ๋ฉุนพ่อเลี้ยงเตือนให้เลิกยา คว้ามีดไล่แทง กลับถูกแย่งเสียบอกดับ
หนุ่มวัย 23 ไม่พอใจพ่อเลี้ยงตักเตือนให้เลิกยุ่งเกี่ยวยาเสพติด คว้ามีดไล่แทง แต่กลับถูกพ่อเลี้ยงแย่งมีดแทงสวนปักขั้วหัวใจดับคาที่

 

 

วานนี้ (23 พ.ย.2558) เวลา 20.30 น. พ.ต.อ.สังเวียน อินตากูล ผกก.สภ.งาว จ.ลำปาง ได้รับแจ้ง ได้เกิดเหตุพ่อเลี้ยง คือนาย สมพร  ทานัน อายุ 51 ปี  ชาวบ้าน บ้านนาแก อ. งาว จ.ลำปาง   ใช้มีดแทงลูก

ติดภรรยาใหม่  คือ นายณัฐวุฒิ   ภิลม  อายุ 23ปี   เสียชีวิต จึงนำกำลังไปตรวจสอบ

 

 


จากการสอบสวนทราบว่า  นายณัฐวุฒิ  มีพฤติกรรมไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติด  โดยนาย สมพร พ่อเลี้ยงได้ ตักเตือนและคอยห้ามปราบ   นายณัฐวุฒิ ลูกติดภรรยาเสมอ ให้เลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดและหันหน้าทำงานทำการ   แต่ที่ผ่านมา นายณัฐวุฒิไม่พอใจ ที่ พ่อเลี้ยง คอยเข้ามาขัดขวางและต่อว่า เสมอ จนกระทั่งช่วงก่อนเกิดเหตุ  พ่อเลี้ยง ได้ตักเตือน ลูกเลี้ยง ว่า ห้ามไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด และ ให้หัดทำมาหากินบ้าง  จึงทำให้ผู้ตายไม่พอใจ  ดุ  ด่า  พ่อเลี้ยง ว่าไม่ต้องมาสั่งสอนตนเอง   เนื่องจากไม่ใช่เป็นพ่อที่แท้จริง ทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงทะเลาะกัน  ผู้ตายไม่พอใจไปหยิบมีด เพื่อจะทำร้าย พ่อเลี้ยง แต่ฝ่ายพ่อเลี้ยงสามารถแย่งมีดและ แทงสวนผู้ตายไป  1 ที ปลายมีด ปักทะลุขั้วหัวใจ จนลูกเลี้ยง ล้มลงนอนกับพื้นเลือดไหลนองเต็มพื้น จนเสียชีวิตดังกล่าว   หลังเกิดเหตุ นายสมพร พ่อเลี้ยงของผู้ตาย   ได้ยืนรอมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ   และยอมรับสารภาพว่า คอยตักเตือนบุตรชาย แม้ว่าจะไม่ใช่ลูกในไส้ก็ตาม และต่อว่ามาโดยตลอด ว่าขอให้เลิกยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จนกระทั่ง มากระทบกระทั่งและมาเกิดหตุสลดดังกล่าว

 เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน