เยาวชนทั้งนั้น!! ตร.เรียกเจ้าของแพพร้อมลูกสาว หลังจัดไลฟ์สดปาร์ตี้บิกินี่ โชว์ขวดเบียร์หรา บนแพเขื่อนศรีนครินทร์เข้ารับทราบข้อกล่าวหา (คลิป)
หลังจากที่ทางแพมันนี่ ซึ่งเป็นแพในพื้นที่อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี ได้จัดกิจกรรมปาร์ตี้บิกินี่ เพื่อเปิดตัวแพของตนที่เป็นแพเปิดใหม่ โดยการนำพริตตี้สาวสวยแต่งกายด้วยชุดบิกินี่สุดวาบหวิวและมีการไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กไลฟ์ เป็นเวลานานกว่า 6 ชั่วโมง จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมของการกระทำในครั้งนี้ เนื่องจากทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยวของจังหวัดกาญจนบุรีนั้น ล่าสุด ที่ห้องประชุมกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี พลตำรวจตรีคำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี ได้เรียกนายศักดิ์ชัย อุดม อายุ 49 ปี เจ้าของแพมันนี่และนางสาวนุชนาฏ อุดม อายุ 23 ปี ลูกสาวของนายศักดิ์ชัย ซึ่งเป็นผู้จัดกิจกรรมดังกล่าวเข้าพบพนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง


โดยหลังจากเรียกนายศักดิ์ชัย และ นางสาวนุชนาฎ มาพูดคุยและให้ปากคำเพิ่มเติมแล้ว ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรีกล่าวว่า เบื้องต้น ได้แจ้งข้อกล่าวหาแก่นางสาวนุชนาฎ ตาม พรบ.ควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ พุทธศักราช 2551 ในข้อหาโฆษณาเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์หรือแสดงชื่อหรือเครื่องหมายของเครื่องดื่มอันเป็นการอวดอ้างสรรพคุณหรือชักจูงใจให้ผู้อื่นดื่มโดยตรงหรือโดยอ้อม ซึ่งมีอัตราโทษจำคุกไม่เกิน 1 ปี ปรับไม่เกิน 500,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ เนื่องจากในการไลฟ์สดดังกล่าว มีการนำเอาเครื่องดื่มประเภทเบียร์ยี่ห้อหนึ่งมาตั้งโชว์ภายในงานและออกอากาศอย่างต่อเนื่อง ส่วนความผิดอื่น ในขณะนี้ ยังตรวจสอบไม่พบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการตรวจสอบอายุของผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมในวันงาน ที่พบว่ามีอายุเกินกว่า 18 ปีทุกคน หรือการตรวจสอบหาสารเสพติดในปัสสาวะของผู้เข้าร่วมงานทุกคน ที่ไม่พบว่ามีผู้ที่เสพสารเสพติดแต่อย่างใด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง