ไหนว่ารักลูกแม่ แล้วมาฆ่ากันทำไม!?ตร.คุมเข้ม "ไอ้เอส" มือฆ่าน้องพลอย ทำแผนจุดอุ้ม ที่หน้าบริษัท เจ้าตัวสำนึกผิดยกมือไหว้ ขอโทษพ่อแม่น้องพลอย
เมื่อเวลา 10.10 น.วันที่ 17 สค พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล ผบก.ภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมด้วย พ.ต.อ.สุรเชษฐ์ แสนวงษ์สิริ ผกก.สภ.ท่าเรือ พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง พ.ต.อ.ไพโรจน์ ตรีโสภณ ผกก.สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี พร้อมกำลังตำรวจจำนวนเกือบ 100 นาย นำตัวนายพลกฤต หรือเอส วิเศษ ผู้ต้องหาคดีอุ้มฆ่าน้องพลอย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จุดแรกบริเวณภายในปั๊มน้ำมันปตท.ริมถนนสายท่าเรือ ท่าลาน หมู่ 7 ต.จำปา อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นจุดที่นายพลกฤต หรือเอส มาจอดรถยนต์เก๋งสีดำยี่ห้อนิสสัน ทะเบียน2 กย 2118 กทม.รออยู่ใกล้กับทางขึ้นห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมัน มีประชาชนมารอคอยดูการทำแผน โดยเฉพาะนางพัชรี ปั้นทอง และนายรณณรงค์ แก้วเพชร ทนายความ มายืนสังเกตการณ์พร้อมกับญาติอย่างใกล้ชิด ซึ่งเป็นจุดที่นายพฤกฤต โทรศัพท์ติดต่อกับน้องพลอย เพื่อให้ออกมาพบ ซึ่งใช้เวลาการทำแผนในจุดนี้ประมาณ 40 นาที เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องกันประชาชนที่พยายามเข้าไปประชาทัณท์ผู้ต้องหา แต่ก็ไม่มีเหตุอะไร


นางพัชรี เปิดเผยว่ามาถึงวันนี้รู้สึกดีใจที่ทำให้ลูกได้ สามารถจับกุมตัวคนผิดมาให้ลูก แต่ก็ยังมีข้อติดใจหลายอย่าง โดยเฉพาะเรื่องของผู้ที่เกี่ยวข้อง ซึ่งยังมีผู้ร่วมทีมอุ้มน้องพลอย แต่ยังไม่สามารถพูดได้ ขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางด้านนายรณณรงค์ ทนายความ ก็บอกในลักษณะเดียวกันว่า ยังมีผู้ร่วมขบวนการอีก ซึ่งงานนี้มีผู้เกี่ยวข้องอย่างน้อยอีก 3 คน เนื่องจากมีพยานยีนยันว่าเห็นกลุ่มของนายเอสมาด้วยกัน 3 คน ซึ่งพยานที่เห็นก็ไม่ได้มีคนเดียว และมีเหตุที่ทำให้เห็นกลุ่มของนายเอส ซึ่งเชื่อมั่นว่าตำรวจจะสาวไปถึง ส่วนที่ผ่านมา ตำรวจบอกว่านายเอสหลบหนีได้เพราะมีความรู้ด้านไอทีนั้น อยากให้ยอมรับความจริงว่า การสืบสวนเพื่อไปจับกุมครั้งแรกนั้นดำเนินการไปเยอะแล้ว แต่ต้องชะงักเพราะว่าตำรวจไปเจอตอ ทำให้คดีไม่คืบ ซึ่งก็เข้าใจ และมาถึงตอนนี้ก็ถือว่าทำงานได้ดีแล้ว แต่อยากให้ทำต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง