ลุยถึงที่!! สามีผอ.อบต.ศรีสะเกษ นำญาติ ฝ่าดงระเบิดชายแดนลาว ตามหา ผอ.อ้อย เพื่อพิสูจน์ศพหญิงผมยาว ใช้เวลาหานาน 3 ชม. แต่ไม่พบ!?
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ นายวิทยา เกษแก้ว อายุ 37 ปี ต้นหนเรือเดินทะเล สามีของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้ร่วมกับญาติพี่น้องช่วยกันตามหา น.ส.จุฑาภรณ์ ที่หายไปตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. 60 นานกว่า 1 เดือนแล้ว ล่าสุดมีข่าวว่า พบศพหญิงสาวผมสาวถูกห่อด้วยพลาสติคถูกทิ้งที่ชายแดนลาวด้านอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี จึงได้นำญาติไปออกตามหา โดยพบหลักฐานเป็นถุงมือยางสีฟ้า จำนวน 3 คู่ และรองเท้าแตะของผู้หญิงถูกเผาอยู่ข้างทางในป่า ตามข่าวที่ได้นำเสนอแล้วนั้น


ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 20 ส.ค.60 ที่บริเวณอุทยานแห่งชาติภูจองนายอย อ.นาจะหลวย จ.อุบลราชธานี นายวิทยา เกษแก้ว สามีของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ เปิดเผยว่า จากการที่ตนพร้อมด้วยญาติพี่น้องและพรานป่า ได้รับทราบข่าวจาก นายใส ไม่ทราบนามสกุล ผู้ใหญ่บ้านเข็ม เมืองกุสุมา แขวงจำปาสัก ประเทศลาวว่า พบศพหญิงสาวไม่ใช่ราษฏรลาวที่บริเวณช่องนางอิง ห่างจากชายแดนลาว – ไทย ประมาณ 2 กม.นั้น ตนและญาติพี่น้องกว่า 30 คนร่วมกับเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องได้พากันเดินลุยป่าเข้าไปที่พลาญตอกเลข ติดกับชายแดนลาวแล้ว จากนั้น ตนพร้อมด้วยญาติและพรานป่ารวม 8 คน ได้พากันเดินลุยป่าไปที่บริเวณช่องนางอิง ที่อาจจะมีกับระเบิดหลงเหลืออยู่จำนวนมาก เพื่อตามหาศพหญิงสาวผมยาวลักษณะคล้ายกับ น.ส.จุฑาภรณ์ ภรรยาของตน ซึ่งจากการที่ได้เข้าไปทำการตรวจค้นบริเวณผานางอิงแล้วพบว่า เป็นป่ารกทึบมาก โดยได้ร่วมกันค้นหาที่บริเวณจากยอดหน้าผาลึกลงมาที่บริเวณชั้น 3 ของหน้าผาตามที่ได้รับแจ้งว่า แต่ว่าไม่พบศพหรือว่ามีกลิ่นเหม็นของศพในบริเวณดังกล่าวแต่อย่างใด ใช้เวลาในการค้นหานานประมาณ 3 ชม.จึงได้กลับออกมา เนื่องจากว่า ใกล้ค่ำแล้ว อีกทั้งเขตดังกล่าวอยู่ลึกเข้าไปในเขตประเทศลาว จึงได้พากันกลับเข้ามาในเขตแดนไทย ซึ่งญาติพี่น้องของตนจะพากันหาทางเข้าไปในเขตบริเวณดังกล่าวอีกครั้ง โดยผ่านทางจุดผ่านแดนที่ถูกต้อง เพื่อจะเข้าไปตรวจพิสูจน์ศพที่มีข่าวว่าพบอยู่บริเวณช่องนางอิงต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง