เร่งมือปรับปรุงด่วน!! หลังมีสุ่มตรวจโรงพัก ก็ได้มีการพัฒนาสภาพโรงพักตอน ให้เกิดภูมิทัศน์ที่ดียิ่งขึ้น ไม่สกปรกไม่ปล่อยโรงพักโทรม !? (ชมคลิป)
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีตำรวจภูธรภาค 3 ได้มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.ชยากร เทศะบำรุง ผกก.สภ.กันทรลักษ์ ไปช่วยราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธร จ.ศรีสะเกษ เป็นเวลา 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ 18 ส.ค.60 เป็นต้นไป เนื่องจากคณะทำงานสุ่มตรวจโรงพักมาสุ่มตรวจพบว่า ห้องน้ำมีกลิ่นเหม็น ปล่อยให้โรงพักรกรุงรัง ร้อยเวรไม่แต่งกายให้เรียบร้อยนั้น


เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 20 ส.ค.60 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบที่ สภ.กันทรลักษ์ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ พบว่า มีประชาชนมาติดต่อราชการ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจประชาสัมพันธ์และสิบเวรแต่งกายเรียบร้อยคอยให้บริการประชาชน ส่วนพนักงานสอบสวนก็แต่งกายเรียบร้อย ซึ่งจากการที่ได้ตรวจสอบที่ห้องสอบสวนและรอบบริเวณ พบว่า ห้องพนักงานสอบสวนกำลังทำการปรับปรุงใหม่ โดย พ.ต.อ.ชยากร เทศะบำรุง ผกก.สภ.กันทรลักษ์ และคณะ ได้รับการสนับสนุนเงินจากทุกส่วนราชการและประชาชนกว่า 600,000 บาทเศษ และกำลังทำการปรับปรุงอาคารสถานที่ ส่วนห้องน้ำที่มีกลิ่นเหม็นนั้น เนื่องจากอาคารหลังนี้สร้างมานานกว่า 20 ปีแล้ว ห้องน้ำจึงชำรุด ซึ่งกำลังจะดำเนินการซ่อมแซม โดยใช้เงินจากผ้าป่าสามัคคี สำหรับรอบบริเวณที่มีหญ้ารกรุงรังนั้น เนื่องจากเขตพื้นที่ อ.กันทรลักษ์ มีฝนตกอย่างต่อเนื่อง ทำให้มีหญ้าขึ้นอย่างรวดเร็วมาก ซึ่งจากการตรวจสอบโดยภาพรวมแล้วเห็นว่า สภ.กันทรลักษ์ กำลังอยู่ในช่วงกำลังพัฒนาปรับปรุงซ่อมแซมรอบบริเวณ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง