หวิดกลายเป็นศพ!! หนุ่มแค้น ตามพวกกะจะไปเอาคืน หลังถูกท้าทายผ่านเฟซบุ๊ก ก่อนถูกคู่กรณีกระหน่ำยิงสวน และทุบรถพังยับ ต้องวิ่งหนีตายเอาชีวิตรอด
      เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 23 สิงหาคม 2560 ร.ต.อ.สุธาดา ศรีสุวงศ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ มีเหตุกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนยิงหลายนัดภายในซอยทางเข้าบริษัท ลัคกี้เท็คซ์ (ไทย) จำกัด (มหาชน) โรงงาน 3 ถนนสุขุมวิทหลักกิโลเมตรที่ 39 หมู่ 4 ต.บางปูใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเดินทางเข้าตรวจสอบ

     ในที่เกิดเหตุไม่พบผู้บาดเจ็บพบเพียงรถจักรยานยนต์ ถูกทุบได้รับความเสียหายจำนวน 2 คัน คันแรกเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า คลิก สีดำทอง ทะเบียน ฬสร 289 กรุงเทพมหานคร ถูกทุบที่บริเวณด้านหน้าจนพังยับเยินไฟหน้าและเปลือกคอนโซนด้านหน้าแตกกระจาย ส่วนคันที่ 2 เป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า นูโว สีฟ้าดำ ทะเบียน กฉว 876 สมุทรปราการ ถูกทุบที่บริเวณด้านหน้าจนพังยับเยินเช่นกันใกล้กันได้พบก้อนหินและเศษปูนตกอยู่คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะใช้ก้อนหินทุบรถทั้งสองคันจนได้รับความเสียหาย ส่วนผู้ก่อเหตุทั้งสองฝ่ายได้แยกย้ายกันหลบหนีไปก่อนแล้ว ในระหว่างเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบที่เกิดเหตุ นายธีระ  พรมประเสริฐ หรือเป้ อายุ 27 ปี และนายวัชพงษ์ มณีรัตน์ อายุ 26 ปี สองผู้เสียหายที่ถูกไล่ยิงได้ย้อนกลับมาที่เกิดเหตุ เพื่อที่จะมาเอารถจักรยานยนต์ทั้งสองคันที่ถูกทุบจนเสียหาย 


    โดยนายธีระ ได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ไปนั่งดื่มเหล้าที่ร้าน 24 น. และได้มีเรื่องกับนายบิว และพวกตนจึงขับขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมาคุยให้นายวัชพงษ์ ฟัง ซึ่งในระหว่างนั้นนายบิวและพวกได้มีการท้าทายตนทางเฟซ ตนและนายวัชพงษ์ จึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ย้อนกลับไปที่ร้าน 24 น. กะว่าจะไปเอาคืน พอไปถึงร้านดังกล่าวได้พบนายบิว อยู่เพียงลำพังตนจึงได้กระโดดต่อยนายบิว ในเรื่องที่ท้าทายตนในเฟซ แต่นายบิว ได้ปฎิเสทว่าไม่ใช่ตนเป็นคนโพสต์เฟซ แต่เป็นนายกัก ที่เป็นคนโพสต์เฟซท้าทาย ตนจึงให้นายบิว พาไปหานายกัก ซึ่งนั่งจับกลุ่มกันอยู่ภายในซอยทางเข้าบริษัท ลัคกี้ โดยตนให้นายบิว ขี่รถเข้าไปก่อนส่วนตนทั้ง 2 ได้ขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังมา และจอดรถไว้ที่บริเวณปากซอย ระหว่างที่ตนและนายวัชพงษ์ เดินลงจากรถและกำลังจะเดินเข้าไปหากลุ่มนายกัก และนายบิว  แต่กลับถูกกลุ่มนายกักและนายบิว ใช้อาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงสวนออกมาหลายนัด ตนทั้งสองจึงได้แยกย้ายกันวิ่งหนีตายออกมาจากซอย ก่อนที่จะย้อนกลับมาอีกทีได้พบว่ารถจักรยานยนต์ของตนและนายวัชพงษ์ ที่จอดอยู่ปากซอยถูกก้อนหินทุบด้านหน้ารถจนพังยับเยินทั้งสองคันส่วนกลุ่มนายบิว นาย กัก และพวกไม่รู้หนีไปไหน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน