ปมดับปริศนา!? ผัวหอบร่างเมีย ซุกใส่เบาะหลังวิ่งโร่แจ้งตร. อ้างเมียยิงตัวตายเพราะทะเลาะกันเรื่อง "หิวข้าว" ลั่นตนบริสุทธิ์ถึงพามาแจ้งความ!?
เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม พ.ต.อ.กิตติพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ ผกก.สภ.เมือง จ.เชียงราย สั่งการให้พนักงานสอบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเร่งคลี่คลายคดีหลังจากเมื่อกลางดึกเวลาประมาณ 23.00 น.วันที่ 23 ส.ค.ที่ผ่านมา ได้มีชายทราบชื่อต่อมาว่านายสุก คำโต อายุ 44 ปีบ้านเลขที่ 70 ม.9 ต.เชียงเคี่ยน อ.เทิง จ.เชียงราย ขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน กม 2157 เชียงราย ขับไปยังตู้ยามจำบอน ต.ดอยลาน อ.เมือง ซึ่งเป็นเขตรับผิดชอบของ สภ.เมือง แล้วแจ้งว่าภรรยาของตัวเองนอนอยู่ที่เบาะท้ายรถเพราะถูกยิง 

เจ้าหน้าที่จึงไปตรวจสอบพบรถยนต์เก๋งที่นายสุกขับไปจอดไว้ที่หน้าตู้ยามมีศพผู้เสียชีวิตนอนทอดยาวอยู่ที่เบาะหลังเมื่อเปิดประตูเท้าของผู้หญิงคนดังกล่าวก็โผล่ออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน จากการตรวจสอบพบว่าศพหญิงคนดังกล่าวคือนางอัจฉราภรณ์ วงศ์จา อายุ 44 ปีซึ่งเป็นภรรยาของนายสุกนั่นเองโดยพึ่งถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นเข้าที่หน้าอก 1 นัดทำให้ยังมีเลือดไหลออกมาอยู่ 


 


จากการสอบถามนายสุกก็ให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนและนางอัจฉราภรณ์ซึ่งทำงานเป็นครูพัฒนาสังคมคนพิการ ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านเช่าเลขที่ 108  ม.6 ต.ดอยลาน และช่วงหัวค่ำตนได้กลับบ้านด้วยอาการหิวข้าวเมื่อพบกับภรรยาจึงมีเรื่องทะเลาะกันเพราะความหิวจากนั้นนางอัจฉราภรณ์ได้เข้าไปในห้องนอนก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ตนตกใจจึงกระโดดออกจากทางหน้าบ้านจากนั้นไม่นานก็กลับเข้าไปดูก็พบว่าภรรยาถูกยิงในห้องนอนโดยมีปืนตกอยู่ข้างศพดังกล่าว ตนจึงได้นำร่างของภรรยาไปแจ้งกับตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจโดยไม่คิดว่าเสียชีวิตแล้ว


 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง