นี่สิตัวแม่!! "บุ๋ม ปนัดดา" งดจัดปาร์ตี้วันเกิด เลือกหอบข้าวของแจกผู้ประสบภัยบางสะพาน แถมโพสต์หัวใจสั่งให้มา!!

จากกรณี อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และมีรายงานเพิ่มเติมว่าหลายพื้นที่ก็ยังคงมีน้ำท่วมขังอยู่วัดระดับสูงสุดกว่า 1 เมตร พร้อมกันนี้บริเวณถนนเพชรเกษมได้มีน้ำท่วมหนักจนต้องสั่งปิดการจราจรแล้ว อีกทั้งในส่วนของโรงพยาบาลบางสะพานได้อพยพผู้ป่วยไปยังที่ปลอดภัยแล้วเนื่องจากมวลน้ำได้ทะลักเข้าท่วมโรงพยาบาล

 


 


อย่างไรก็ตามทราบว่าในขณะนี้ได้มีเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องในภาคส่วนต่างๆได้ลงพื้นที่เข้าช่วยเหลือเป็ที่เรียบร้อยแล้วรวมไปถึงกลุ่มดาราจิตอาสาหลายๆคนที่ได้ลงพื้นที่เร่งช่วยเหลือประชาชน รวมไปถึง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ที่ทราบว่าวันนี้เป็นวันเกิด (10 ม.ค.) แต่ก็ได้เดินทางมาที่อำเภอบางสะพาน เพื่อมาช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยที่บุ๋ม ปนัดดา กล่าวว่า แทนที่จะนอนพักผ่อนอยู่บ้าน หรือไปทานอาหารหรูๆแต่ก็เลือกที่จะมาช่วยเหลือประชาชนที่บางสะพาน
 

โดยเฟซบุ๊ก บุ๋ม ปนัดดา ได้ระบุข้อความว่า "วันเกิดของบุ๋มวันนี้ บุ๋มอยู่ที่บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ค่ะ ทำไมถึงมาที่นี่? ทั้งๆที่วันเกิดบุ๋มก็คิดนะว่าชั้นควรจะพัก ไปสปา ไปทานอาหารหรูๆ นัดเพื่อนเฮฮา แต่ไอ้เรื่องแบบนี้ทำวันไหนก็ได้ป่ะ แต่วันเกิดคือวันที่ดี ดังนั้นบุ๋มควรทำอะไรดีๆค่ะ หัวใจบุ๋มสั่งให้มาที่นี่ นำข้าวของที่มี ข้าวสารอาหารแห้ง น้ำดื่ม แพมเพิท ขนม อาหารเม็ดสุนัข(เพราะหมาหิวข้าวมาก)และนี่คือ วันเกิดของบุ๋มค่ะ"

 

 

ชมคลิปวีดีโอ

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

เรียบเรียงโดย รัตติยา ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์


เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย