เพราะอารมณ์ชั่ววูบ!? เปิดใจ พ่อเตะลูก เผยครอบครัวสุดรันทด ตัวเองเป็นเสาหลักหาเลี้ยงครอบครัวรวม 6 ชีวิต เผยสำนึกผิดแล้ววอนสังคมให้โอกาส
ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีเฟซบุ๊กเพจ Social Hunter ได้เผยแพร่คลิปภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านชาบูญาชาบู ริมถนนสืบสิริ บริเวณแยกถนนร่วมเริงไชย เขตเทศบาลนครนครราชสีมา สามารถบันทึกภาพพฤติกรรมของพ่อที่ทำร้ายลูกน้อยของตัวเอง ด้วยการทุบตี และเตะอย่างแรงหลายครั้ง จนเด็กตัวลอยปลิวตกกระแทกพื้น โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 26 สิงหาคมที่ผ่านมา บริเวณลานจอดรถของร้านอาหารดังกล่าว

 


ล่าสุดวันนี้ (28 สิงหาคม 2560) นายเอ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี พ่อที่ทำร้ายลูกในคลิป ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างเดินทางมาพร้อมกับภรรยาซึ่งพิการแขนขาลีบ พร้อมกับเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า วันที่เกิดเหตุบริษัทที่ตนทำงานได้เลี้ยงอาหารพนักงาน ซึ่งตามปกติตนก็ไม่มีปัญญาพาครอบครัวมากินอาหารในร้านอาหาร ครั้งนี้เป็นโอกาสดีตนเลยพาครอบครัวทั้งหมด ซึ่งมีภรรยา และลูกน้อยอีก 4 คนไปกินอาหารที่ร้านด้วย แต่เมื่อกินอาหารไปได้สักพักลูกชายคนที่ 3 ของตน อายุ 5 ปี ได้หายออกไปจากร้าน ตนจึงได้รีบออกเดินตามหาเพราะความเป็นห่วง ใช้เวลาตามหาอยู่นานจนพบลูกชายเดินออกไปเล่นที่บริเวณลานจอดรถของร้าน ตนจึงเกิดอารมณ์โมโหชั่ววูบ และได้ลงมือทำร้ายลูกชายอย่างรุนแรงตามที่ปรากฏภาพในคลิป ตนต้องขอโทษสังคมด้วยที่ทำรุนแรงกับลูกเกินไป และอยากขอสังคมให้โอกาสตนสักครั้ง หลังจากนี้ตนก็จะตั้งใจเลี้ยงดูครอบครัวให้ดีที่สุด และจะไม่ทำอะไรรุนแรงเช่นนี้อีก โดยจะจดจำเหตุการณ์ครั้งนี้ไว้เป็นบทเรียน โดยตนทำลงไปก็เพราะความรัก และความห่วงใยลูกของตน เพราะกลัวว่าจะเกิดอันตรายกับลูก  


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง