อ่างทอง ตร.ควบคุมตัวกลุ่มวัยรุ่นไล่ยิงกันกลางถนนทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พร้อมนำตัวสอบปากคำเพิ่มเติมก่อนแจ้งข้อกล่าวหาผู้ร่วมก่อเหตุทั้งหมด
ความคืบหน้า เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 30 ส.ค.2560 พ.ต.อ.อภิชาติ โกมุติกานนท์ ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ พ.ต.ท.วินัย ตรีราภี รอง ผกก.ป.ฯ พ.ต.ท.วิรัตน์ ด้วงสำรวย รอง ผกก.สส.ฯ ร้อยเวร 20, 30 ชุดสืบสวน พร้อมสายตรวจ ได้นำผู้ต้องหาทำหมดมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยกเว้น นายนิรุธ องฮา ที่ได้รับบาดเจ็บนอนรักษาตัวยังไม่สามารถออกจากโรงพยาบาลได้ เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา นาย นิรุธ ในข้อหาพยายามฆ่าและพกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่ได้รับอนุญาติ พร้อมยิงปืนโดยไม่มีเหตุอันควร คนเดียวก่อน ส่วนที่ขับรถตามไปนั้นไม่ได้ใช้อาวุธปืนและไม่มีอาวุธ หากมีพยานหลักฐานเพิ่มว่าผู้ขับรถจักรยานยนต์อีก 2 คัน มีส่วนร่วมในการใช้อาวุธปืนจะแจ้งข้อหาภายหลัง


ส่วน นาย ณัฐพล จรตระการ ผู้ขับขี่รถกระบะไล่ชน ถูกตั้งข้อหาพยายามฆ่าและร่วมทำร้ายร่างกายผู้อื่น และ นาย นพดล จรตระการ นั่งข้างคนขับ ถูกตั้งข้อหาร่วมทำร้ายร่างกายผู้อื่น เนื่องจากหลังที่ขับรถกระบะไล่ชน นาย ณัฐพล และนาย นภดล ได้นำแป๊ปเหล็ก ลงไปทำร้ายกลุ่มรถจักรยานยนต์จนได้รับบาดเจ็บ จึงเป็นเหตุให้มีการหลบหนี ส่วนคนนั่งโดยสารด้านหลังยังไม่ถูกตั้งข้อกล่าวหาเนื่องจากการสอบปากคำทั้งหมดไม่ได้ลงไปจากรถกระบะ

หลังจากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 29 ส.ค. 60 เวลาประมาณ 11.00 น. มีกลุ่มวัยรุ่น ก่อเหตุ ใช้อาวุธปืนยิงใส่กลุ่มคู่อริกลางสี่แยกไฟแดงการประปาวิเศษชัยชาญ หมู่ที่ 5 ถนนโพธิ์พระยา - ท่าเรือ ตำบลไผ่จำศีล อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง โดยกลุ่มของรถจักรยานยนต์ ที่มีจำนวน 3 คน มีนาย นิรุธ องฮา อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ที่ 3 ตำบลหัวตะพาน อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง นาย ศักดิ์ดา หรือเดี่ยว สำแดงฤทธิ์ อยู่บ้านเลขที่ 44 หมู่ที่ 6 ตำบลมหาดไทย อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง และ นาย ทนงศักดิ์ ประจวบวัน อยู่บ้านเลขที่ 80/1 หมู่ที่ 7 ตำบลหัวตะพาน อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทองขับขี่รถจักรยายนต์ จำนวน 3 คัน ใช้อาวุธปืนไล่ยิงรถยนต์กระบะคู่กรณีกลุ่มของ นาย นัฐพล จรตระการ อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117/2 หมู่ที่ 2 ตำบลวังน้ำเย็น อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง (ผู้ขับขี่) นาย นพดล จรตระการ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 117/2 หมู่ที่ 3 ตำบลวังน้ำเย็น อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง (นั่งโดยสารด้านข้าง) และนาย สุรชัย ครองตน อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 704/2 หมู่ที่ 6 ตำบลรำมะสัก อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง (นั่งโดยสารด้านหลัง)

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง