ฝันเป็นจริง!! พ่อของ “หนุ่มวัย15” ป่วยสารพัดโรค ขอปิดรับบริจาคช่วยลูก หลังยอดพุ่งเฉียด2ล้าน เผย เท่านี้เพียงพอแล้ว!!
ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 15 ม.ค. 60 จากกรณี อาการนายสิทธิชัย ศรีนานาม อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 431 หมู่ 1 ต.มหาชัย อ.ไทรงาม จ.กำแพงเพชร ที่ป่วยเป็นโรคไตรื้อรัง รวมทั้งไทรอยด์ หัวใจตีบ และกระดูกพรุนต้องใส่น๊อตที่สะโพกเพื่อติดกับขาทั้ง 2 ข้างเพื่อให้ติดกันจะได้เดินได้ แต่ปรากฏว่าด้านซ้ายไม่ติดจึงเดินไม่ได้ ต้องนั่งอยู่บนเตียงตลอดเวลา เวลานอนก็เอนตัวลงนอนแบบคนทั่วไปไม่ได้ ต้องนั่งกอดหมอน 3 ใบแล้วนั่งหลับแบบไก่มานานกว่า 1 ปีแล้วนั่น

 

 

 

 

 

 


ล่าสุดวันนี้นางพรรณราย ทองเผือก พร้อมครอบครัว เป็นตัวแทนของนางศศิชา แย้มกลิ่น ซึ่งทำงานอยู่ในฮ่องกงโอนเงินมาให้ช่วยซื้อถังอ๊อกซิเจนแบบเคลื่อนที่พร้อมอุปกรณ์ ราคา 5,000 บาท นำมามอบให้น้องสิทธิชัย เพื่อเป็นของขวัญวันเด็ก ตามที่น้องสิทธิชัยฝันไว้ว่าอยากได้ เนื่องจากต้องเดินทางไปหาหมอแต่ไม่มีถัง จึงต้องขอยืมจากโรงพยาบาลทุกครั้ง จึงทำให้น้องสิทธิชัยดีใจมาก เริ่มมีรอยยิ้มผิดกับแรกๆที่หน้าตาเศร้าหมอง นั่งกอดหมอนใบใหม่ 3 ลูกที่นางพรรณรายกับเพื่อนๆซื้อมามอบให้ด้วย

โดยน้องสิทธิชัยได้ กล่าวขอบคุณผู้ใจบุญทุกๆท่านว่า ขอขอบคุณผู้ใจบุญทุกท่าน ที่มอบของขวัญวันเด็กเป็นเครื่องทำออกซิเจนกับถังอ๊อกซิเจน และบ้านหลังใหม่ รู้สึกดีใจมากที่ช่วยให้ความฝันของตนเป็นความจริง

 

.

 

 

 


เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน