จับแล้วไอ้ฆ่าตกรโหด!? ตร.รวบ เบนซ์ ท่ากระดาน มือฆ่าปาดคอเด็กหญิงวัย 5 ขวบ ก่อนโยนศพทิ้ง เผยเห็นเด็กเป็นวิญญามาตามเอาชีวิตเลยฆ่าทิ้ง!?
วันที่ 5 กันยายน 2560 เวลา 11.00 นาฬิกา ที่ห้องประชุมสถานีตำรวจภูธรศรีสวัสดิ์ อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี พลตำรวจโทสุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บังคับการตำรวจภูธร ภาค 7 พร้อมด้วย พลตำรวจตรี คำรณ บุญเลิศ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนคลี่คลายคดี ร่วมแถลงข่าวการจับกุมผู้ต้องหาฆ่าปาดคอเด็กหญิงวัย 5 ขวบก่อนนำศพยัดใส่ถุงปุ๋ยนำไปโยนทิ้งในบ่อเกรอะร้าง กลางหมู่บ้านท่ากระดาน ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลังกับเจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายปกครองอำเภอศรีสวัสดิ์ และเจ้าหน้าที่ป่าไม้ ลงพื้นที่ติดตามตัว นายอนุสรณ์ สายพิณ อายุ 25 ปี ซึ่งหายตัวไป หลังเจ้าหน้าที่พบศพ ของเด็กสาววัย 5 ปีภายในบ่อเกรอะ ซึ่งหลังจากเจ้าหน้าที่ ตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่ป่าไม้ และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ระดมกำลังการออกค้นหา ติดตามจับกุมตัวนายอนุสรณ์ ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ล่าสุด เมื่อเวลา 8.30 นาที ของวันที่ 5 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่สามารถติดตามจับกุมตัวนายอนุสรณ์ได้เรียบร้อย โดยพบตัวในอนุสรณ์หลบซ่อนตัวอยู่ภายในป่า ด้านหลังโรงเรียนศรีสวัสดิ์พิทยาคม ลึกเข้าไปในป่ากว่า 5 กิโลเมตร


หลังจับกุมตัวได้เจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายอนุสรณ์ มายังสถานีตำรวจภูธรศรีสวัสดิ์ เพื่อให้พลตำรวจโทสุทธิพงษ์วงษ์ปิ่น ผู้บังคับการตำรวจภูธรภาค 7 และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนคลี่คลายคดีร่วมกันสอบปากคำ หลังใช้เวลาสอบปากคำกว่า 1 ชั่วโมง ผู้บังคับการตำรวจภูธรภาค 7 เผยว่า เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ ว่าเป็นผู้ก่อเหตุ ลงมือฆ่าเด็กหญิงวัย 5 ขวบจริง แต่ยังไม่ยอมเผยถึงสาเหตุ ในการก่อเหตุครั้งนี้ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจพบมีด ซึ่งเป็นอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุ อยู่ภายในย่ามที่นายอนุสรณ์ นำติดตัว ขณะเข้าไปหลบซ่อนตัวอยู่ภายในป่าก่อนจะถูกจับกุมในที่สุด ภายหลังผู้บังคับการตำรวจภูธรภาค 7 แถลงผลการจับกุมต่อสื่อมวลชนแล้ว ได้นำตัวนายอนุสรณ์ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บ้านของแม่นายอนุสรณ์ ซึ่งเป็นสถานที่เกิดเหตุ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง