ดังกระฉ่อนโซเชียล!! เปิดใจ กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา แฟชั่นสุดดังในโซเชียล เผยแค่ต้องการนำสิ่งที่มีอยู่มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด!? (ชมคลิป)
กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ขณะนี้ โดยเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนา ได้โพสต์ภาพแฟชั่นสุดสร้างสรรค์อลังการ ด้วยการนำเอาชุดถุงป่าน และถุงปุ๋ยไปตัดเย็บเป็นชุดแฟชั่น โดยใช้สถานที่ในอำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา เป็นโลเกชั่นในการถ่ายทำแฟชั่น


กีกี้ หรือนายสุชนัทดา แก้วสง่า อายุ 28 ปี เจ้าของเฟซบุ๊ค กีกี้จูโน่ นางฟ้าบ้านนาเปิดเผยว่า ตน และน้องๆ อีกหลายคนซึ่งเป็นเด็กแถวบ้าน ที่มีใจรักทางด้านแฟชั่น ได้ร่วมกันทำงานด้วยการออกแบบชุดแฟชั่นจากวัสดุที่หาได้ตามบ้านเรือนทั่วไป เพราะพวกเราต้องการนำเอาสิ่งที่มีอยู่มาใช้สร้างมูลค่าให้เกิดประโยชน์ อย่างเช่นแฟชั่นล่าสุดก็ได้นำเอาถุงป่าน และถุงปุ๋ย ไปตัดเย็บเป็นชุดแฟชั่นที่สวยงาม โดยใช้โลเกชั่นจากสถานที่ต่างๆ ในพื้นที่อำเภอพิมาย เช่น กองไม้ กองหิน กองทราย และทุ่งนา เพราะตนต้องการให้อำเภอพิมายบ้านเกิดของตนเป็นที่รู้จักแพร่หลาย ทั้งนี้สำหรับในอนาคตพวกตนตั้งเป้าไว้ว่า อยากจะเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าที่เป็นของตัวเอง ซึ่งเป็นแบรนด์ท้องถิ่น โดยอยากรวบรวมกลุ่มกันของคนในชุมชน เพื่อส่งเสริมให้คนในชุมชนมีงานทำ และมีรายได้เพิ่ม


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน