เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด!? หนุ่มพบเพื่อนรักแอบเป็นชู้เมียตัวเอง แถมพามาพลอดรักถึงห้อง เห็นแล้วแรงแค้นกำเริบ คว้ามีดกระหน่ำแทงไม่ยั้ง!? (คลิป)
เมื่อเวลา 23.00 น.วันนี้ 7 ก.ย.60 พ.ต.ต.อาทิตย์ ศรีปราชญ์ สารวัตรเวร(สอบสวน)สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี  ได้รับแจ่งจากหน่วยกู้ภัยราวมกตัญญู  ว่ามีคนถูกแทงด้วยอาวุธมีดเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 80 หมู่10 บ้านหนองหัวลิง ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคามจ.ปราจีนบุรีจึงแจ้งรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบจาก นั้นจึงแจ้งชุดสืบสวนและแพทย์เวรฯรพ.ประจันตคาม  ไปยังที่เกิดเหตุ

เป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงชั้นล่างทำเป็นห้องนอนหนึ่งห้อง ห้องชั้นล่างพบศพผู้เสียชีวิตคือนายปรีชา คุณที อายุ 42 ปี อยู่บ้านที่ 124 ม.2ต.ทุ่งพระยา อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทราถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมยาว 15 ซม.ซึ่งตกอยู่ในห้องนอนร่างนายปรีชาถูกกระหน่ำแทงอย่างรุนแรงบริเวณหน้าอกและใบหน้าเป็น แผลฉกรรจ์เสียชีวิตคาที่

 

 

จากการสอบสวนนางชุฐิมา บุญอธิชา อายุ42 ปี เจ้าของบ้านกล่าว ว่า  “หลังจากเกิดเหตุร้ายขึ้น  ตนได้ร้องเอะอะโวยวายเสียงดัง คนในบ้านจึงได้ไล่จับตัวคนร้ายที่ก่อเหตุคือนายอภิชาต บุญธิชา ไว้ได้ ขณะกำลังจะวิ่งหนีออกจากห้องนอนคนที่ถูกแทงตายอยู่ในห้อง ชื่อนายปรีชา คุณที ซึ่งเป็นชู้กับตนเองเมื่อไม่นานมานี้


คนร้ายชื่อ นายอภิชาต   บุญธิชา เป็นคนกรุงเทพฯ เป็นสามีเก่าตนเองโดยก่อนเกิดเหตุ นายปรีชามาหาตนที่บ้านและค้างที่นี่กระทั่ง นายอภิชาติสามีเก่าแอบตามมาก่อคดีดังกล่าว ผู้ตายเป็นเพื่อนสามีและตนเองแอบได้เสียกันมาได้ 1-2 เดือนแล้ว

 

ส่วนสามีทำงานที่นิคม 304 ผู้ตายกับสามีรู้จักกันตอนต้องโทษในเรือนจำเมื่อไม่นานมานี้ เมื่อพ้นโทษออกมาได้แนะนำเพื่อนคนนี้ให้มาหางานทำที่ 304 และได้แอบติดต่อกับตนลับๆ จนกระทั่งได้เสียกันเมื่อ1-2 เดือนที่ผ่านมา


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง