ช็อคทั้งครอบครัว!! เมียอิจฉาสาวในหมู่บ้านสวยเกินหน้า หนีไปสักคิ้วถาวร ก่อนผัวมาเห็น โกรธจัด หนีไปฆ่าตัวตายประชด!!

 

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 9 ก.พ.2560 ร.ต.อ.ประยูร ไชยเพชร รอง สว.สอบสวน สภ.ดอนหญ้านาง อ.พรเจริญ จ. บึงกาฬ ได้รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตายที่สวนยางพาราเขตพื้นที่บ้านนาซาว หมู่ที่ 5 ต. หนองหัวช้าง อ.พรเจริญ จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บึงกาฬ และหน่วยกู้ภัยมังกรบึงกาฬ

 

 

ที่เกิดเหตุเป็นป่าสวนยางพาราห่างจากหมู่บ้านประมาณ 5 กิโลเมตร พบศพ นายอำไพ เกี้ยงศรี อายุ 44 ปี บ้านเลขที่ 120 หมู่ที่ 4 ต.คำนาดี อ.บึงกาฬ นั่งฟุบหน้าเสียชีวิตคากล่องเบียร์ใต้เถียงนาในสวนยางพารา สภาพศพน้ำลายฟูมปาก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง ใกล้กันพบขวดเบียร์เปล่ายี่ห้อดังถูกเปิดดื่มกินไปแล้ว10 ขวบ และยังเหลือขวดเบียร์ที่ยังไม่ดื่มอีก 2 ขวด โดยมีขวดเครื่องดื่มยี่ห้อแบรนด์ตกอยู่ใกล้ๆ โดยมีกลิ่นยาฆ่าแมลงยี่ห้อแลนเนทติดอยู่ในขวด คาดว่าผู้ตายใช้ดื่มก่อนสิ้นใจตายประชดเมีย

 


สอบสวนญาติผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 2 อาทิตย์ ได้มีช่างสักคิ้วถาวรมาเดินสายสักคิ้วให้สาวๆ ภายในหมู่บ้าน นางเกด (นามสมมติ) อายุ 42 ปี ภรรยาผู้ตายทนเห็นสาวเพื่อนบ้านสวยเกินกว่าไม่ไหวซึ่งใช้เงินเพียง 1,500 บาท เท่านั้น จึงขอผู้ตายซึ่งเป็นสามีสักคิ้วถาวรกับเขาด้วย แต่ผู้ตายไม่ยอมให้เมียสัก อ้างว่าสวยแบบธรรมชาติน่ะดีแล้ว ไม่ต้องไปแต่งเติมอะไรอีกถึงอย่างไรก็รักเหมือนเดิม แต่เมื่อเพื่อนที่สักไปก่อนแล้วสวยขึ้นผิดหูผิดตา และเป็นการเสริมโหงวเฮ้งให้ดูดีขึ้น จึงไปสักคิ้วถาวรกับเขาด้วย

  เมื่อผู้ตายเห็น จึงต่อว่าเมียไม่เชื่อฟังกันหรือไร ประกอบกับมีเพื่อนผู้ตายได้พูดหยอกล้อเล่นว่า นางเกด (นามสมมติ)  สวยขึ้นแล้วหลังจากสักคิ้วถาวร "เองจะมัวไปนอนเฝ้าสวนยางและเผาถ่านขายอยู่แต่ในสวนยางนั่นแหละ ไม่ใช่เมียมีกิ๊กแล้วเหรอ" จึงทำให้ผู้ตายเกิดคิดมากและน้อยใจที่เมียไม่เชื่อฟัง วันเกิดเหตุได้ซื้อเบียร์ยี่ห้อดังไป 1 ลังพร้อมกับซื้อยาแลนเนทเทใส่ขวดเครื่องดื่มแบรนด์ติดตัวไปนอนในสวนยางด้วยหลังจากสดเบียร์หมดไป 10 ขวดแล้วยังคิดไม่ตกว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตตัวเอง จึงตัดสินใจกระดกยาฆ่าแมลงที่บรรจุในขวดตราแบรนด์ดื่มจนหมดแล้วสิ้นใจตายอนาถดังกล่าว ญาติไม่ติดใจจึงมอบศพให้ไปตั้งบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

 


ภาพ/ข่าว : นิธิศักดิ์ เศรษฐแสงศรี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.บึงกาฬ

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์


เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย