คืบหน้า!! ทำแผนคดี หนุ่มแค้นเพื่อนรัก ดอดเป็นชู้กับเมียแทงยับดับคาที่นอน (มีคลิป)
  ความคืบหน้าจากกรณี นายปรีชา คุณที อายุ 42 ปี อยู่บ้านที่ 124 ม.2ต.ทุ่งพระยา อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา  ถูกแทงด้วยอาวุธมีด เสียชีวิตคาที่นอน  ในบ้านของนางชุฐิมา บุญอธิชา อายุ42 ปี  บ้านหนองหัวลิง เลขที่ 80 หมู่10 ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี โดยหลังเกิดเหตุสามารถจับคนร้ายที่บุกเข้ามาแทงได้คือ  นายอภิชาติ  บุญธิชา  สามีของนางชุฐิมา  เนื่องจากผู้ตาย ซึ่งเป็นเพื่อนรู้จักกับผู้ก่อเหตุในคุก ได้ลอบเป็นชู้กับ เมียของนายอภิชาติ จนนายอภิชาติรู้ความจริง  จึงได้ติดตามมาแทงจนตายคาที่นอนกลางดึกตามที่เสนอไปก่อนหน้านี้นั้น 

 


พล.ต.ต.ภัสวินทร์ พงศ์ทราภาคิน ผบก.ภจว.ปราจีนบุรี พร้อมด้วย พ.ต.อ.วันชัย พิทักษ์ตันสกุล ผกก.สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ,ชุดสืบสวนและตำรวจสายตรวจ ทหาร กรมร.2 รอ.  และเจ้ากู้ภัยร่วมกตัญญูกว่า

50 นาย ได้นำตัวนายอภิชาติ บุญอธิชา ผู้ต้องหาฆ่านายปรีชา คุณที มาที่เกิดเหตุเพื่อทำแผนประกอบคำรับสารภาพ   คดีฆ่านายปรีชา   เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา  ด้วยอาวุธมีดปลอกผลไม้ ที่บ้านหนองหัวลิง  เลขที่ 80 หมู่ 10  ต.โพธิ์งาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ท่ามกลางชาวบ้าน 50 คนที่ทราบข่าวมามุงดูด้วยความสนใจ และในกลุ่มนั้นได้มีญาติๆของผู้ตายมาร่วมดูการทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่หน้าบ้านหลังดังกล่าว5-6 คน

พล.ต.ต.ภัสวินทร์ พงศ์ทราภาคิน ผบก.ภจว.ปราจีนบุรี  ได้ขอร้องอย่าทำร้ายผู้ต้องหา  เพราะเขาได้ชดใช้กรรมที่ก่อขึ้นแล้ว ปล่อยให้เป็นเรื่องของกฎหมายลงโทษเขาดีกว่า กลุ่มญาติผู้ตายบอกว่าไม่ได้คิดที่จะมาทำร้ายผู้ต้องหาเพียงแต่มาดูหน้าเขาเท่านั้น จึงไม่มีปัญหาในการนำตัวผู้ต้องหามาทำแผนฯแต่อย่างใด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง