พ่อแม่ร่ำไห้แทบขาดใจ!! ลูกสาววัย 16 น้อยใจผูกคอดับ หลังถูกดุไม่ช่วยทำงานบ้าน
โคตรสลด!! นักเรียน ม.4 ถูกพ่อดุไม่ช่วยทำงานบ้าน น้อยใจคว้าเชือกผูกคอดับกับขื่อกลางบ้าน..สุดเวทนา  พ่อแม่เห็นศพลูกร้องไห้น้ำตาแทบเป็นสายเลือด

 

เมื่อวันที่ 28 พ.ย.58 เวลา 14.30 น. ร.ต.อ.พาสกร พรหมจันทร์ พนักงานสอบสวน สภ.สิชล  ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตายในบ้าน ที่ ม.9 ต.ฉลอง อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

 

 

ที่เกิดเหตุบ้านไม้ยกสูง ภายในบริเวณห้องโถงกลางบ้าน พบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาว อายุ 16 ปี ใช้เชือกไนลอนผูกคอแขวนกับขื่อกลางบ้าน อยู่ในชุดเสื้อยืดแขนสั้นสีแดง กางเกงขาสั้นสีดำ  สภาพศพ ห้อยโตงเตงลิ้นจุกปาก  โดยมีพ่อกับแม่ยืนร่ำไห้ด้วยความเสียใจตลอดเวลา โดยแม่ของเด็กนั้นเป็นลมล้มพับเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันปฐมพยาบาลอย่างน่าเวทนา

 

 

จากการสอบสวนพ่อผู้ตาย ทราบว่า  ได้แยกทาง กับภรรยามานานหลายปี โดยลูกสาว ได้พักอาศัยอยู่กับตน ปัจจุบันลูกสาวกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.4  ก่อนเกิดเหตุตนได้ว่ากล่าวตักเตือนให้ลูกสาวช่วยทำงานบ้านให้กวาดบ้านอย่าอยู่เฉยๆ จากนั้นก็ออกไปเก็บมะพร้าวในสวนหลังบ้าน  จากนั้นลูกสาวได้ร่ำไห้โทรศัพท์ไปหาแม่ ที่ทำงานอยู่ร้านอาหารตามสั่งหน้า รพ.สิชล บ่นว่าถูกพ่อดุด่า และน้อยใจอยากผูกคอตาย แล้ววางหูไป กระทั่ง แม่ตกใจ เป็นห่วง รีบมาดูที่บ้าน ก็พบลูกสาวตัดสินใจผูกคอตายลาโลกดังกล่าวเสียแล้ว ซึ่งสิ่งที่ตนพูดไปเพราะหวังดีกับลูก อยากให้ลูกรู้จักทำงานช่วยเหลือครอบครัวเท่านั้น

 

ขอบคุณภาพ http://www.posttoday.com/เรียบเรียงโดย : เอกพันธ์ แป้นไทย

ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน