เปิดใจ!! โดนกระแสข่าวที่จะลงเล่นการเมืองแทนสามี ภรรยาอดีต สส.ประพร ที่เสียชีวิต เผยไม่ปฏิเสธหรือยอมรับที่ลงเล่นการเมืองแทนสามี!?
 เมื่อเช้าวันนี้ ที่ 13 กันยายน 2560 ที่บ้านพักนายประพร เอกอุรุ ถนนสวนหมาก เขตเทศบาลนครสงขลา ทันตแพทย์หญิง นนทิพา เอกอุรุ หรือที่ชาวบ้านเรียกกันติดปากว่า “คุณหมอนน” ภรรยานายประพร เอกอุรุ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสงขลา พรรคประชาธิปัตย์ ที่เสียชีวิตเนื่องจากกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันเมื่อวันที่ 4 กันยายน 2560 และได้พระราชทานเพลิงศพไปแล้วเมื่อวันที่ 10 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา วันนี้ได้เปิดบ้านเลี้ยงน้ำชาขอบคุณชาวบ้านและชาวชุมชนที่มาช่วยงานศพนายประพร เอกอุรุ จนงานเสร็จสิ้นไปด้วยความเรียบร้อยผ่านพ้นไปด้วยดี

   


    ทันตแพทย์หญิง นนทิพา เอกอุรุ ภรรยานายประพร เอกอุรุ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสงขลา พรรคประชาธิปัตย์ ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกรณีมีกระแสข่าวออกมาว่าคุณหมอจะลงเล่นการเมืองแทนสามี ว่า จริงๆแล้วในเรื่องนี้เป็นเรื่องของอนาคต ไม่มีใครสามารถจะพูดตรงนี้ได้แต่วันนี้หมอจะทำให้ดีที่สุดในเรื่องของการดูแลประชาชนตามเจตนารมย์ของพี่เกมหรือคุณประพร เอกอุรุ ที่ได้จากเราไปแล้ว คือ ปรกติการทำงานทางด้านการเมืองของคุณประพร เขาเป็นคนที่รักชาวบ้าน ดูแลชาวบ้าน เปิดบ้าน 24 ชั่วโมง เพื่อรับเรื่องราวที่ชาวบ้านต้องการขอความช่วยเหลือในการแก้ไขปัญหาและเป็นที่พึ่งของเขา ซึ่งตลอดระยะเวลาที่เรารับรู้การทำงานของคุณประพร เอกอุรุ เรารู้ได้ว่าเขารักชาวบ้านและชาวบ้านก็รักเขา มีความเชื่อมั่นในตัวเขาและเขาก็ทำได้ดี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง