พ่อแม่หรือสัตว์นรก!? สะเทือนใจหนูน้อย 8 ขวบโดนพ่อแม่บังเกิดเกล้า ทารุณระบมทั่วร่าง เผ่นหนีไม่กล้าเข้าบ้าน พึ่งวัดและผู้ใหญ่บ้านช่วยเหลือ!?
(17 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรานงานว่าเมื่อ เวลา 13.00 น. วันที่ 16 ก.ย. 2560  ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุริยา มาลา รอง สวป.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีเด็กผู้ชายอายุแค่ 8 ขวบถูกพ่อแม่ทำร้ายร่างกายด้วยการตีด้วยไม้ จนไม่สามารถทนต่อไปแปไหว จึงกำลังหลบหนีมาอาศัยอยู่ในบริเวณวัดขนาน  หมู่ 4 ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช

                หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเดินทางไปตรวจสอบโดยอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ใหญ่บ้าน จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบซึ่งภายในบริเวณวัดกำลัง มีการจัดงานเทศบาลบุญสารทเดือนสิบ และพบว่า ด.ช.ภาณุ (นามสมมุติ) อายุ 8 ปี เป็นนักเรียนชั้น ป 2 ของโรงเรียนวัดขนาน ซึ่งถูกทำร้ายร่างกาย โดยได้รับการดูแลและช่วยเหลือจากนายเลิศชาย ชูชาติ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ทุ่งใหญ่ โดยนำไปกินก๋วยเตี๋ยวในร้านแผงลอยข้างอุโบสถ ซึ่งน้องภาณุ กำลังนั่งกินก๋วยเตี๋ยวด้วยความหิวโหย  จากการตรวจสอบตามร่างกายพบว่ามีร่องรอยของการถูกทำร้ายด้วยการตีด้วยของแข็งจนเป็นแผลช้ำบวมไปทั่วแผ่นหลัง ลำตัว และใบหน้า ซึ่งพบว่ามีทั้งรอบแผลเก่าและแผลใหม่ ๆ


  ด.ช.ภาณุ เปิดเผยว่า  บาดแผลตามร่างกายของตนดังถูกนายวัฒน์ และนางฉวี (นามสมุติ )ทั้งสองอายุ 40 ปี ซึ่งพ่อและแม่บังเกิดเกล้า ทุบตีกระทำทารุณกรรมอย่างโหดร้ายทารุณ โดยครอบครัวของตนปลูกบ้านอาศัยทีในที่ดินวัดขนาน โดยพ่อมีอาชีพรับจ้างทำงานก่อสร้าง ส่วนแม่ทำงานบ้าน ตนมีพี่สาวเรียนอยู่ชั้น ป. 6 และมีน้องสาว อายุ 3 เดือน ซึ่งตนได้ถูกพ่อ แม่ทุบตีมานานแล้ว และได้อดทนมานาน จนถึงที่สุด วันนี้16 ก.ย.) ถูกทุบตีกระทำทารุณกรรมอย่างโหดร้ายทารุณเหมือนตนไม่ใช่ลูกจน ตนทนไหวจึงได้วิ่งหนีออกจากบ้านไปขอความช่วยเหลือนายเลิศชาย ชูชาติ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 4 ที่มาช่วยงานอยู่ในวัด เพื่อขอความช่วยเหลือพร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาสอบสวนเพื่อหาทาวงช่วยเหลือ ด.ช.ภาณุ หนูร้อยเคราะห์ร้ายต่อไป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง