รวบแล้ว 1 ในกลุ่มโจ๋ รุมแทงคู่อริหน้าศาลหลักเมือง สารภาพหลังเขม่นกันจากงานแสดงแสงสีเสียง ก่อนขี่รถ จยย.ตามมารุมแทงจนดับ (มีคลิป)
จากกรณีที่เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา มีเหตุโจ๋ 3 คน ขี่จยย.ไล่รุมแทงคู่อริวัย 20 ปี หลังจากเขม่นกันภายในงานเครื่องเสียง จบงานแล้วขี่ จยย.ตามมารุมทำร้ายจนคู่อริทดพิษบาดแผลไม่ไหวและเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่ รพ.อำนาจเจริญนั่น

                ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 18 ก.ย. 60 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก พ.ต.ท.เทวราช เอื้อวงษ์ประเสริฐ ว่าหลังจากที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองอำนาจเจริญ นำโดย พ.ต.ต.ยอดรักษ์ ทองสง่า สว.สส.สภ.เมืองอำนาจเจริญ สามารถควบคุมตัวผู้ต้องหาได้คือนายเต (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี 1 ใน 3 โจ๋ ที่ก่อเหตุรุมทำร้ายร่างกายนายตะวันไพร ไข่แก้ว อายุ 20 ปี ด้วยการใช้อิฐบล็อกตัวหนอนทุบเข้าที่หัวของผู้ตาย ก่อนจะใช้มีดแทงกระหน่ำซ้ำอีก ขณะมาทำแผลที่ รพ.อำนาจเจริญ

 


พ.ต.ต.ยอดรักษ์ ทองสง่า เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเหตุขึ้น ผู้ต้องหาได้มาทำแผล ที่ รพ.อำนาจเจริญ ซึ่งทางเพื่อนของผู้ตายจำได้ จึงได้แจ้งมายังเจ้าหน้าที่ตำรวจ และสามารถจับกุมตัวได้ในที่สุด จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนและพวกอีก 2 คน ได้พากันรุมทำร้ายผู้เสียชีวิต ก่อนที่ตนจะใช้มีดกระหน่ำแทงเข้าไปที่ผู้ตาย 2-3 ครั้ง ก่อนที่จะขี่รถ จยย.หลบหนีไป และมาถูกจับอีกครั้งก็ตอนที่มาทำแผลที่โรงพยาบาล ส่วนสาเหตุนั้นเนื่องจากวัยรุ่นในหมู่บ้านของผู้ต้องหา และผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ห่างกันไม่ไกลนัก จะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันอยู่บ่อยๆ ประกอบกับผู้ต้องหาและผู้ตายเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อนหน้านี้ พอเมื่อมาเจอกันในงานก็เกิดการเขม่นกันเกิดขึ้นอีกครั้ง และมีปากมีเสียงกันหลังจากจบงาน จนกระทั่งได้มีการขี่รถ จยย.ไล่ตามมาทำร้ายกันเกิดขึ้น และมีผู้เสียชีวิตในที่สุด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง