สุดสลด!! จ่าสิบเอกทหารแผนที่เครียดจัด หนี้ทั้งนอกและในระบบรุมเร้า คว้าปืนพก 11 มม.จ่ออก ลั่นไกกระสุนตัดขั้วหัวใจดับคาเรือนรับรอง (มีคลิป)
เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่  19  ก.ย. 60   ร.ต.อ.ชวพล  จอมศิลา  รองสารวัตรเวร (สอบสวน) สภ. บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี  ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จ.ปราจีนบุรี มีคนยิงตัวตาย สถานที่เกิดเหตุ หมู่บ้านมูลเหล็ก  บ้านเลขที่ 22/1 หมู่ 5 ต. บ้านสร้าง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้นและพร้อมด้วยพร้อมแพทย์เวร รพ. บ้านสร้าง และเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จ.ปราจีนบุรี  รุดไปตรวจสอบ  เป็นเรือนรับรองปูนชั้นเดียวยกสูงสีชมพู เขียนหน้าบ้านว่าเรือนปทุมรักษ์    ตั้งติดริมแม่น้ำปราจีนบุรีข้างกำแพงวัดมูลเหล็ก   กลางห้องนอนขนาดกว้าง 3 เมตร ยาว  4 เมตรเศษ   พบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อต่อมาคือ จ.ส.อ.ธะเนตร  ภัทราวุธ อายุ 34 ปี   เลขที่ 22/1 หมู่ 5 ต.บ้านสร้าง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี  เป็นทหารสังกัดกรมแผนที่ทหารบก  กรุงเทพฯ  ถูกด้วยอาวุธปืนขนาด 11. มม. กระสุนปืนยิงเข้าหน้าอกข้างซ้าย 1 นัด  กระสุนทะลุหลัง สภาพศพนอนหงายหน้าสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีน้ำตาล –ดำ กางเกงขาสั้นสีส้มอ่อน จมกองเลือดไหลนองเต็มพื้นห้อง ไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย  หรือการต่อสู้ป้องกันตัว    ข้าง ๆ ตัวผู้เสียชีวิต  พบปืนพกขนาด 11 มม.ตกอยู่ 1 กระบอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


ร.ต.อ.ชวพล  กล่าวว่า “สอบสวน นางบุญพัสตร์  สะสม อายุ 60 และ นายวีระ  ต่อเชื้อ อายุ 56 ปี เป็นแม่ยาย – พ่อตา ของผู้เสียชีวิตทราบว่า  ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตพร้อม ภรรยา  ทั้งคู่ไม่มีบุตรด้วยกัน   เดินทางมาจากกรุงเทพฯ  กลับมาพักผ่อนที่เรือนรับรองบ้านพ่อตา – แม่ยาย  ในช่วงวันหยุด  โดยมาพักที่เรือนรับรองริมแม่น้ำฯ  ผู้เสียชีวิตเป็นคนเงียบขรึม  ไม่ช่างพูดคุย   โดยขณะที่ภรรยา พ่อตา –แม่ยาย ของผู้เสียชีวิตกำลังนั่งเล่นที่ชานหน้าเรือนรับรอง  ผู้เสียชีวิตได้เดินเข้า – ออกห้องที่เกิดเหตุ  และเมื่ออยู่ในห้องนอนลำพัง  ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด   เข้าไปพบว่ายิงตัวเองเสียชีวิตแล้ว   คาดว่าอาจเครียดจากปัญหาหนี้สินทั้งใน และนอกระบบ  ที่ไม่ระบายให้ใครฟัง”ร.ต.อ.ชวพล  กล่าว


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง